Tủ lạnh LG biểu diễn “ảo” tại CES 2021

(ĐTTD) Mẫu tủ lạnh thông minh InstaView Door-in-Door với các tính năng được nâng cấp cùng cải tiến thiết kế, sẽ được LG cho ra mắt dưới hình thức gian hàng ảo tại triển lãm CES đầu tiên được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng.

Mẫu tủ lạnh side-by-side mới của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ xuất hiện với diện mạo mới mẻ hơn nhờ thiết kế cửa phẳng hiện đại phủ tấm kính lớn, cùng nhiều công nghệ tiên tiến và thông minh. Công nghệ InstaView Door-in-Door mang tính biểu tượng của LG giúp giảm thiểu thất thoát hơi lạnh, kéo dài độ tươi ngon của thực phẩm. Chỉ cần gõ nhẹ hai lần lên mặt kính là nó sẽ trở nên trong suốt để người dùng có thể nhìn thấu bên trong mà không cần mở cửa.  Các mẫu LG side-by-side 2021 có cửa sổ InstaView lớn hơn 23% so với các mẫu trước, bảng kính màu lớn hơn bổ sung cho thiết kế bảng điều khiển cửa phẳng bằng thép không gỉ liền mạch mới cho vẻ đẹp thanh lịch tuyệt đỉnh. Bên cạnh đó, công nghệ Door-in-Door giúp sắp xếp các mục yêu thích hàng ngày giúp “truy cập” nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải mở toàn bộ tủ lạnh.

Sản phẩm đoạt Giải thưởng Sáng tạo Tốt nhất CES 2021 có được tích hợp tính năng nhận dạng giọng nói không chỉ tự động thực hiện lệnh đóng mở cửa mà còn kiểm tra trạng thái và chương trình làm việc. Công nghệ UVnano tích hợp được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 trên các sản phẩm máy lọc nước cao cấp nay đã có mặt trên tủ lạnh InstaView Door-in-Door, giúp loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn trên ngăn lọc của tủ lạnh sau 24 giờ. Thêm nữa, nhờ Amazon Dash Replenishment, chủ nhà có thể tự động đặt hàng bộ lọc nước thay thế bằng cách liên kết tài khoản Amazon của họ với ứng dụng LG ThinQ.

Mỗi sản phẩm InstaView đều tích hợp các hệ thống tăng cường độ tươi LINEARCooling giúp giảm thiểu sự dao động nhiệt độ - nguyên nhân chính gây hư hỏng thực phẩm; trong khi đó DoorCooling + sẽ phân phối luồng gió để làm mát đồng đều toàn bộ ngăn tủ lạnh. Chưa hết, công nghệ độc quyền LG Craft Ice sẽ tạo ra những viên đá tan chậm có kích thước 2 inch (2,5cm) vừa làm lạnh vừa trang điểm cho bất cứ món đồ uống nào.

Dòng sản phẩm tủ lạnh LG InstaView 2021 sẽ được trưng bày trong gian hàng triển lãm ảo của LG trong khuôn khổ CES 2021 bắt đầu từ ngày 11 tháng 1 năm 2021.

ĐTTD.