Tưng bừng chào đón mùa lễ hội với 7 khu trưng bày của Samsung

(ĐTTD) Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu 7 khu trưng bày, trải nghiệm sản phẩm công nghệ với chủ đề Giáng sinh tại các thành phố lớn trên cả nước, bao gồm TP.HCM (Bitexco, SC Vivo City và Saigon Centre), Hà Nội (Vincom Royal City), Đà Nẵng (Công viên Cầu Rồng), Hải Phòng (Parkson) và Cần Thơ (Lotte Mart).

Khách tham quan có thể ghé thăm các khu trưng bày trên tại Vincom Royal City (Hà Nội); SC Vico City; Bitexco và Saigon Centre (Tp HCM) từ ngày 16 tháng 12 năm 2016 đến ngày 1 tháng 1 năm 2017. Tại Công viên Cầu Rồng (Đà Nẵng); TTTM Lotte (Cần Thơ) từ ngày 17 tháng 12 năm 2016 đến 1 tháng 1 năm 2017 và tại TTTM Parkson (Hải Phòng) từ 20 tháng 12 năm 2016 đến 1/1//2017.

Ngoài việc trải nghiệm các sản phẩm công nghệ đỉnh cao, khách tham quan đến với Vincom Royal City sẽ được chiêm ngưỡng cây thông nước khổng lồ - góc trải nghiệm thú vị với Gear 360. Tại Vivo City Tp HCM sẽ là chủ đề “Thành phố tuyết trên không” với một không gian ấn tượng của hình ảnh quả cầu tuyết và những chú tuần lộc lơ lửng, đưa bạn bước vào mùa đông châu Âu đầy lãng mạn. Trong khi đó, phi thuyền công nghệ khổng lồ tại Bitexco sẽ là nơi trình diễn công nghệ Internet of Things, giúp Galaxy S7 edge kết nối với hệ sinh thái Galaxy cũng như tất cả các thiết bị điện tử trong căn nhà của bạn. Và đừng quên ghé thăm Saigon Centre - Trung tâm mua sắm mới đi vào hoạt động - với chủ đề Giáng sinh pha lê. Đây sẽ là nơi bộ đôi Galaxy S7/S7 edge độc diễn cùng hệ sinh thái Galaxy với sự trợ giúp đắc lực của Gear VR, Gear Fit2 và Gear360 cùng nhiều trò chơi thú vị.

Tại Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận không gian Giáng sinh với thiết kế “Quả cầu tuyết khổng lồ” và rất nhiều phong cách trình diễn ánh sáng bứt phá mọi giới hạn thị giác với nhiều trò chơi và những món quà hấp dẫn.

ĐTTD