'Tương lai là...'

Đây là tên cuộc thi mới nhất vừa được Công ty Điện tử Samsung Việt Nam công bố. “Tương lai là… là cuộc thi dành cho các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Cuộc thi nhằm kêu gọi mọi người chia sẻ những ý tưởng, mong muốn, hình dung về chính bản thân, về những người xung quanh, về các công dân của thành phố nơi mình sinh sống, về ngôi nhà hiện đại hay thành phố hiện đại… với những hỗ trợ của công nghệ trong tương lai.

Người tham gia dự thi sẽ chia sẻ ý tưởng của mình dưới hình thức viết một đoạn văn đính kèm hình ảnh trên website chính thức của cuộc www.tuonglaila.com. Các ý tưởng sẽ được chia sẻ và sắp xếp theo các danh mục cụ thể: “Tôi của tương lai”, “Ngôi nhà tương lai” và “Thành phố tương lai”. Mỗi tuần sẽ có 3 ý tưởng xuất sắc và nhận được nhiều bình chọn yêu thích nhất sẽ nhận được những phần quà trị giá bao gồm: 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1, 01 máy hút bụi 1600W và 01 chiếc Gear Circle.

Sau 6 tuần, ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được Ban tổ chức lựa chọn và trao giải thưởng chung cuộc là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5. Đồng thời, 30 ý tưởng thú vị và xuất sắc sẽ được chuyển thể thành tranh và đăng tải trên website của cuộc thi cũng như các phương tiện truyền thông.

Với bạn tương lai bắt đầu từ đâu? Còn với Samsung.

“Tương lai bắt đầu từ hình dung của chính bạn.

Tương lai là điều không thể đoán trước; nhưng ta có toàn quyền kiến tạo.

Tương lai không sinh ra từ phòng thí nghiệm mà từ chính hình dung của chúng ta”.

Và đó là lý do để Samsung tin rằng hình dung cho một tương lai hoàn thiện đã ở đó trong tâm trí, ước mơ và hoài bão của bạn. Công nghệ sẽ là công cụ để giúp bạn biến những hình dung đó thành hiện thực.

Vậy bạn đang hình dung gì cho một con người hoàn thiện, một ngôi nhà hoàn thiện, một thành phố hoàn thiện trong tương lai? Hãy gửi những hình dung đó cho Samsung để không ngừng vượt qua các giới hạn của công nghệ, để một ngày không xa chúng ta có thể cùng nhau chạm được vào tương lai mình mơ ước.

Cuộc thi diễn ra trong 6 tuần, từ 20.11.2015 đến 28.12.2015. Chi tiết thông tin về cuộc thi và người thắng cuộc sẽ được công bố tại website www.tuonglaila.com.

PV