Tựu trường mua 1 tặng 1 cùng Vietnamobile

15:5109/09/2016

(ĐTTD) Nhân mùa tựu trường, Vietnamobile đưa ra chương trình khuyến mãi nhân đôi các gói dịch vụ. Theo đó, tất cả các thuê bao mới hoà mạng Vietnamobile sẽ được hưởng ưu đãi “Mua 1 Tặng 1” cho các gói dịch vụ Thoại, Nhắn tin, Dữ liệu, và Mạng xã hội (Facebook, Zalo& Zing).

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 lần miễn phí sử dụng với mỗi lần đăng kí các gói dịch vụ, ví dụ với gói Maxi Talk người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm gọi thoả sức chỉ với 5.000VND/ngày; với gói Max SMS dành riêng cho những bạn trẻ mê nhắn tin không giới hạn chỉ tốn 2.500VND/ngày; Gói dữ liệu 1GB tha hồ lướt mạng chỉ 3.000VND/ngày và gói Mạng Xã Hội, không giới hạn truy cập Facebook, Zalo, Zing chỉ 2,000VND/ngày.

Đặc biệt, với ưu đãi “chỉ Nghe cũng được tặng tiền”, theo đó mỗi phút nghe thuê bao từ mạng khác gọi tới, thuê bao của Vietnamobile sẽ được tặng 100 đồng gọi liên mạng.

Chương trình ưu đãi “Mua 1 tặng 1” là một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực mà Vietnamobile đem tặng đến các khách hàng trẻ, học sinh-sinh viên nhân ngày tựu trường, với tiêu chí luôn theo sát nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh