TV Sanco chính thức được bán tại Điện Máy Xanh

(ĐTTD) Đó là kết quả của lễ ký kết giữa Sanco - Thương hiệu của Công ty cổ phần Dịch vụ phân phối tổng hợp dầu khí (PSD) và Thế Giới Di Động, vừa diễn ra sáng ngày hôm nay 21/12/2019.

Như vậy bắt đầu từ hôm nay khách hàng trên toàn quốc có thể dễ dàng tham khảo, trải nghiệm và mua sắm TV Sanco tại hơn 1.000 của hàng Điện máy Xanh trên phạm vi toàn quốc.

Chia sẻ về sự kiện đáng ghi nhớ này đối với thương hiệu Sanco, ông Hồ Hoàng Nguyên Vũ, đại diện thương hiệu Sanco cũng cho biết: "Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng Sanco đã được người tiêu dùng trong nước chấp nhận và ủng hộ, đó cũng là động lực giúp chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn về sản phẩm, nâng cao quy trình sản xuất cũng như gia tăng thêm lợi ích cho người dùng thông qua chính sách đổi trả 101 ngày tại nhà và chính sách bảo hành 24 tháng.

Nhận thấy sản phẩm phân khúc phổ thông vẫn còn đang bỏ ngõ do các thương hiệu nước ngoài tập trung vào phân khúc trung cấp và cận cao cấp, nhu cầu của người dùng Việt cho sản phẩm tivi chất lượng nhưng giá bình dân là vô cùng lớn, điển hình là thử nghiệm đặt trước tivi Sanco trên trang web điện máy Xanh chỉ trong 05 ngày đã “cháy hàng” với gần 1000 lượt đặt hàng, do đó chúng tôi càng tin tưởng hơn vào sự hợp tác với điện máy Xanh trong thời gian sắp tới sẽ đưa sản phẩm tivi Sanco phủ khắp các tỉnh thành và đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất".

Đại diện cho hệ thống Điện Máy Xanh, ông Đoàn Văn Hiểu Em – TGĐ Thế Giới Di Động – đã có lời chúc mừng đến Sanco khi đã có màn ra mắt thành công 3 dòng sản phẩm ngay dịp bán hàng cuối năm, Sanco sẽ là đối tác chiến lược trong thời gian sắp tới.

Theo thoả thuận hợp tác, TV Sanco sẽ mở bán chính thức từ ngày 21/12 để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên Đán, với đúng tinh thần” TẾT nhẹ gánh - đã có điện máy Xanh lo”! với nhiều ưu đãi giảm đến 300.000 đồng, chương trình trả góp 0%, trả trước 0 đồng.

Theo đó, 3 dòng TV Sanco được mở bán tại Điện Máy Xanhsẽ có mức giá ưu đãi như sau:

- Tivi 32 inch LED giá 2.890.000 đồng giảm còn 2.690.000 đồng

- Tivi 32 inch Smart Voice có giá 4.290.000 đồng giảm còn 3.990.000 đồng

- Tivi 43 inch Smart Voice có giá 6.190.000 đồng giảm còn 5.890.000 đồng.

Chi tiết xem thêm tại đây.

ĐTTD