Twin Cooling Plus: tủ lạnh với hai dàn lạnh độc lập hoàn toàn mới của Samsung

09:4912/03/2016

Việc mang công nghệ Twin Cooling Plus – công nghệ trước đây chỉ có trong dòng tủ lạnh Side by Side – đã giúp cho dòng tủ lạnh mới này có khả năng giữ được độ ẩm đến 70%, giúp thực phẩm tươi ngon trong 10 ngày.

Không chỉ tạo môi trường độ ấm lý tưởng cho thực phẩm bên trong tủ, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, Samsung còn đặc biệt trang bị cho thế hệ tủ lạnh mới của hãng hai dàn lạnh độc lập, nhờ đó ngăn đông và ngăn mát hoàn toàn được điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Công nghệ Twin Cooling Plus với ha hệ thống làm lạnh độc lập, hai luồng hơi lạnh riêng biệt, không cho sự trao đổi khí lạnh từ ngăn mát sang ngăn đá và ngược lại, nhờ đó các loại thực phẩm ở hai ngăn này không bị lẫn mùi và giữ trọn vẹn hương vị thuần khiết như ban đầu.

Bên cạnh đó, tính năng tùy chỉnh hai dàn lạnh Smart Conversion độc lập sẽ giúp người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành của hai ngăn tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, ngăn đông có thể chuyển thành ngăn mát, giúp tăng cường đến 35% dung tích lưu trữ thực phẩm tươi. Ngoài ra, với Smart Conversion, người dùng có thể tắt một trong hai ngăn khi không có nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm đến 54% điện năng thông qua 5 chế độ chuyển đổi thông minh: Chế độ thông thường – Tắt ngăn đông – Tắt ngăn mát – 2 ngăn mát – Ngăn mát nhỏ được bố trí sẵn ngay bên ngoài cánh tủ.

Dòng tủ lạnh Twin Cooling Plus còn giúp làm lạnh nhanh và mạnh mẽ. Khi hai dàn lạnh hoạt động độc lập, máy có thể dễ dàng đạt đến độ lạnh tiêu chuẩn nhanh gấp 37% so với dòng tủ lạnh thông thường, nhờ đó tiết kiệm được điện năng tối ưu. Chỉ cần nhấn giữ nút cảm biến để kích hoạt chế độ làm lạnh và làm đông nhanh, người dùng có thể hoàn toàn làm lạnh thức ăn một cách nhanh chóng

Chia sẻ về sản phẩm tủ lạnh mới với công nghệ Twin Cooling Plus độc đáo, ông Kim Cheol Gi -Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina - chia sẻ: “Là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng điện tử gia dụng, trong nhiều năm qua Samsung đã không ngừng cải tiến và liên tục phát triển sản phẩm nhằm đưa đời sống của người tiêu dùng lên một tầm cao mới. Khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam, dòng tủ lạnh hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM sẽ góp phần thay đổi mạnh mẽ trải nghiệm bếp núc của người tiêu dùng. Sự quan tâm chăm sóc gia đình với tất cả tình yêu thương của họ sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng để chúng tôi không ngừng sáng tạo và mang đến những giải pháp công nghệ ý nghĩa nhất”.

Hiểu nhu cầu của người dùng, mong muốn một chiếc tủ lạnh có dung tích vừa phải, giá cả phải chăng và công nghệ tiên tiến, Samsung đã mang đến thị trường thế hệ tủ lạnh hoàn toàn mới với nhiều dung tích để người dùng lựa chọn. Trải dài từ 300 lít đến 583 lít để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình với giá bán cho model 300 litrs là 9.790.000 đồng.

Chi tiết xem thêm tại: news.samsung.com.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD