Ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ Visa

11:2118/01/2016

Visa vừa mang đến ưu đãi độc quyền, giảm giá đến 20% tổng giá trị hóa đơn dành cho chủ thẻ, (*) áp dụng tại hơn 30 nhà hàng sang trọng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các địa điểm áp dụng chương trình bao gồm cả những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng như Mandarine và Inter Nos ở Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như Club de L’Oriental và Ming ở Hà Nội. Tất cả chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Visa, không phân biệt nơi phát hành, đều có thể sử dụng ưu đãi trên. Chương trình đã được khởi động nhằm phục vụ dịp Tết Nguyên Đán sắp tới và sẽ kéo dài đến hết ngày 30/11/2016.

Ông Sean Preston, Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: “Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn nhất của Việt Nam- nơi tập trung các nền văn hóa ẩm thực độc đáo, đa dạng của địa phương cho đến quốc tế. Bên cạnh đó, việc ứng dụng thanh toán điện tử đang nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu trong việc khám phá ẩm thực tại Việt Nam, mang đến tiện ích không chỉ cho những tín đồ ẩm thực mà cho cả khách du lịch và thương nhân.

 Theo ông Sean Preston thì Chương trình ưu đãi này là một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng sự tiện lợi dễ dàng khi thanh toán bằng thẻ Visa và nhận được những khoản giảm giá hấp dẫn tại các nhà hàng nổi tiếng được yêu thích tại Việt Nam”.

(*) Điều kiện áp dụng thay đổi tùy vào từng nhà hàng. Xin hãy xem danh sách và thông tin các nhà hàng được áp dụng tại đây: http://visa.com.vn/ap/vn/personal/offers/dining.shtml

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD