Uber đồng hành cùng APEC 2017

(ĐTTD) Uber sẽ là “nhà tài trợ vận chuyển” cho công tác hậu cần, chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa APEC 2017.

Với sứ mệnh là mang những chuyến đi an toàn, tin cậy đến với tất cả mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Uber sẽ cùng các tài xế đối tác của mình, hỗ trợ vận chuyển cho công tác hậu cần của Tuần lễ Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa APEC 2017, tổ chức từ ngày 10 đến ngày 15/9 tại Tp HCM.

Có thể nói, trong 3 năm hoạt động ở Việt Nam, Uber đã không ngừng tìm kiếm cơ hội để góp phầnhỗ trợ phát triển môi trường kinh doanh của Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp. Một trong những nỗ lực đó là Chương trìnhUberEXCHANGE - chương trình tư vấn định hướng khởi nghiệp đã mang đến những lời khuyên hữu ích cho hàng trăm doanh nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam.

Thông qua việc tài trợ vận chuyển cho công tác hậu cần của Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC 2017, Uber mong muốn đồng hành cùng các cơ quan, tổ chức hỗ trợ phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như khuyến khích sự phát triển bền vững và sáng tạo trong khu vực.

ĐTTD