UC Browser 1 cú chạm ngàn tin tức

16:3724/03/2016

(ĐTTD) Thông tin hàng ngày như một kho tàng khổng lồ khiến chúng ta khó lòng “chắt lọc” được các thông tin cần thiết. Và để đáp ứng nhu cầu này, ứng dụng trình duyệt web UC Browser sẽ cập nhật những thông tin nóng hổi nhất được chọn lọc cho từng cá nhân chỉ với 1 cú chạm.

UC là một trình duyệt không còn xa lạ với người dùng Việt Nam, bởi ngoài những tiện ích như tốc độ duyệt web cao, đảm bảo an toàn cho người dùng, cung cấp một kho tiện ích khổng lồ, đa dạng… UCWeb còn nổi trội với khả năng tổng hợp và phân loại tin tức phù hợp với sở thích và thói quen của mỗi cá nhân.

Theo khảo sát, người Việt có thói quen đọc tin tức trước bữa trưa và sau bữa tối. Hoạt động đọc này chiếm hơn 50% tổng lượng thời gian dùng trình duyệt. Những tin tức đặc sắc gay cấn thường được truy cập cao là các tin về Giải trí, Xã Hội, Quân sự, An ninh và Công nghệ. Và với UCWeb, ngay màn hình chính người dùng đã có thể dễ dàng theo dõi tin tức ở các trang báo lớn có lượng độc giả khổng lồ.

Điểm thú vị là ngoài tin tức, UC vẫn khiến người dùng không bị bỏ lỡ bất cứmột cập nhật mới nào từ Facebook. Với tính năng tự động đề nghị từ khoá “nóng” ngay trên thanh URL, bạn có thể thấy ngay những chủ để “nóng hổi” trong giới trẻ. 

Việc tích hợp và hệ thống nội dung mà mỗi cá nhân có thể tùy biến sẽ giúp bạn chỉ đọc những gì mình muốn với một chạm duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí dữ liệu di động
 một cách đáng kể.

UC cũng đồng thời tích hợp nhiều chương trình TV hấp dẫn, các bộ phim bom tấn, các trận cầu kinh điển hay chương trình tin tức thời sự nóng hổi.

ĐTTD

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD