Ứng dụng gọi xe 'be' khoe mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam

(ĐTTD) Mô hình Bumblebee được Công ty Cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt, khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải với Ứng dụng gọi xe “be”, thực hiện nhân sự kiện ra mắt bộ phim Bumblebee đã nhận được giải "Mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam" do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng.

Mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam hiện đang được trưng bày tại Landmark 81 - Vinhomes Central Park (q. Bình Thạnh, TP. HCM) từ ngày 19/12/2018 đến ngày 6/1/2019. Mô hình Bumblebee được thực hiện nhân dịp bộ phim cùng tên được ra mắt và Việt Nam. Mô hình được làm bằng mút xốp đặc cứng kết nối với khung sắt chịu lực với chiều cao thực 8m và ngang 4m. Mô hình Bumblebee do điêu khắc gia Võ Hữu Trí và các cộng sự thực hiện trong 30 ngày theo đơn đặt hàng của Công ty Cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt, khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải với ứng dụng gọi xe “be” .

Ông Trần Thanh Hải - TGĐ BE GROUP (ngoài cùng bên trái) cùng đại diện CGV nhận chứng nhận "Mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam" từ đại diện Hội kỷ lục gia Việt Nam.
 

“be” tự hào là ứng dụng công nghệ vận tải thời đại mới, được xây dựng và phát triển với sứ mệnh là thương hiệu tiên phong, mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng Việt trong dịch vụ vận tải và các hoạt động văn hoá cộng đồng trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua hợp tác đồng hành cùng CGV trong sự kiện ra mắt phim “Bumblebee” tại Việt Nam, “be” mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng từ phim tới đời thực bằng việc xây dựng mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam. Thêm vào đó, chính là cơ hội cho người hâm mộ Việt Nam trở thành một trong những khán giả Châu Á đầu tiên thưởng thức tác phẩm bom tấn trong mùa lễ hội cuối năm 2018.

Nhân dịp này, “be” thực hiện chương trình “Cùng be đánh thức chiến binh vàng khổng lồ" với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Chụp hình cùng mô hình Bumblebee nhận vé CGV.

- Giảm ngay 50.000 đồng x 2 chuyến beCar 4 chỗ, beCar 7 chỗ và beBike khi đi xem phim tại rạp CGV.

- Tặng 500 voucher xem phim trị giá 100.000 đồng/ vé cho 500 Quý khách hàng may mắn.

Thông tin chi tiết và điều khoản áp dụng, xem thêm tại Fanpage be

 

Hà Nguyễn