Ứng dụng gọi xe 'be' tài trợ đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

16:0011/04/2019

(ĐTTD) Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe “be”, trở thành nhà tài trợ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019 - 2022 trong một cam kết ký với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Be Group sẽ hỗ trợ các đội tuyển Bóng đá Quốc gia bao gồm đội tuyển Bóng đá nam/ nữ Quốc gia, Đội tuyển Nam U22/ U23/ Olympic Quốc gia trong công tác đào tạo, tập huấn, thi đấu; tài trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí cùng “be” cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Quốc gia; hỗ trợ VFF trong công tác đào tạo các đội tuyển bóng đá Nữ trẻ Việt Nam.

"Thông qua chương trình tài trợ, “be” hi vọng đóng góp một phần công sức và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ tiếp tục mang vinh quanh cho nước nhà, đồng thời khẳng định sự gắn bó lâu dài của “be”, hướng tới trở thành một trong những ứng dụng hàng ngày thiết yếu của người Việt”, Tổng Giám đốc Be Group Trần Thanh Hải cho biết.

Trước đó, “be” - ứng dụng Việt, do người Việt sáng lập, đã phối hợp cùng VFF trao tặng tiền thưởng và một năm sử dụng dịch vụ beBike và beCar miễn phí đến ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển nhân dịp bóng đá Việt Nam vô địch VFF SUZUKI CUP 2018.

Ứng dụng gọi xe “be” được tải xuống trên hơn 1,4 triệu thiết bị di động, đáp ứng khoảng 180 000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày hiện cung cấp hai dịch vụ beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), mang đến giải pháp liên kết, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày và trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

Thời gian tới, trên nền tảng ứng dụng gọi xe “be”, Be Group sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử... Đến hết năm 2019, mục tiêu của “be” là thu thút đến 100.000 tài xế ở 22 tỉnh thành phố (bao gồm Tp.HCM & Hà Nội), góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân, phục vụ nhu cầu tốt hơn cho khách hàng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD