Ứng dụng Whatsapp có thêm tính năng gọi video

(ĐTTD) Whatsapp – một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới – vừa được bổ sung tính năng hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi video.

Tương tự như Facebook Messenger, Google Duo hay FaceTime, tính năng mới trên Whatsapp sẽ cho phép người dùng tcuộc gọi video miễn phí qua WiFi hoặc kết nối di động.

Hiện tại tính năng này đã có mặt trên tất cả các nền tảng phổ biến bao gồm Android, iOS và cả Windows Phone, và người dùng có thể cập nhật dễ dàng bằng cách tải và cài đặt phiên bản ứng dụng WhatsApp mới nhất.

Video giới thiệu tính năng gọi video trên WhatsApp

Tuy không thật sự phổ biến tại Việt Nam nhưng từ lâu WhatsApp đã được xem là một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu thế giới. Ra mắt lần đầu năm 2009, ứng dụng này nhanh chóng được đón nhận và có mức tăng trưởng ấn tượng qua từng năm. Đến thời điểm tháng 02/2014, Facebook bất ngờ quyết định chi ra số tiền lên đến 19 tỷ USD để mua lại WhatsApp và bổ sung cho nó thêm nhiều tính năng mới. Đến nay, tính riêng trên nền tảng Android, WhatsApp là một trong số ít ứng dụng đã vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store.

Trúc Phong

Theo BGR