Về nhà đi con tiếp tục được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua

11:0415/07/2019

(ĐTTD) Chỉ ngay sau khi phát sóng được khoảng 10 tập đầu tiên, bộ phim Về Nhà Đi Con đã lọt vào top 10 chủ đề tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Có lẽ hiếm có bộ phim truyền hình Việt Nam nào lại có “sức hút” bền bỉ như Về nhà đi con. Chỉ ngay sau khi phát sóng được khoảng 10 tập đầu tiên là cái tên Về Nhà Đi Con đã lọt vào top 10 chủ đề tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Và suốt từ đó tới nay, khi bộ phim đã gần đi đến hồi kết thì sức hút vẫn tiếp tục được duy trì.

Cùng chủ đề về Điện Ảnh, bộ phim trinh thám và nội dung lôi cuốn hấp dẫn mang tên Mê Cung tuy không gây sốt như Về nhà đi con, nhưng vẫn giữ được một phong độ ổn định trên bảng xếp hạng hàng tuần với vị trí thứ 6.

Đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng tuần này là World Cup Nữ 2019. Và trận chung kết Giải World Cup bóng đá nữ 2019 vừa diễn ra vào ngày 7/7 vừa qua, với chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Hà Lan, đội tuyển Mỹ tiếp tục giữ vững chức vô địch của mình, đồng thời xác lập một kỷ lục mới với 4 lần vô địch World Cup.

Rõ ràng, bóng đá nữ đã dần tạo nên sức mạnh của riêng mình và không còn bị “đè bẹp” bởi bóng đá nam nữa. Môn thể thao vua dành cho nữ giới cũng đang ngày càng đẳng cấp và chuyên môn hóa cao.

Giải Copa America cũng vừa khép lại, với chức vô địch thuộc về đội tuyển Brazil sau khi họ đánh bại đội tuyển Peru với tỷ số 3-1. Xu hướng tìm kiếm liên quan đến giải Copa America xếp vị trí thứ 3.

Và xếp ở vị trí thứ 5 của tuần rồi là Chuyện tình chú - cháu của Thái Lan mang tên Chiếc lá cuốn bay với sự góp mặt của hai gương mặt ăn khách của truyền hình Thái Lan, Baifern Pimchanok và Push Putticha. Với cốt truyện độc đáo, chuyện tình chú - cháu cùng nhân vật nữ chính chuyển giới là một trong những điểm đặc biệt khiến bộ phim Chiếc lá cuốn bay cực kỳ hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên.

Hãy cùng xem thứ hạng 10 Xu hướng Tìm kiếm Nổi bật nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua

1 - Giải vô địch bóng đá nữ thế giới

2 - Về nhà đi con

3 - Giải Copa America

4 - Chiếc lá cuốn bay

5 - Khởi tố tập đoàn Mường Thanh

6 - Mê Cung

7 - Cameron Boyce

8 - Đông Nhi - Ông Cao Thắng 

9 - Mắt Biếc

10 - Winner X

Theo thống kê của Google Xu hướng (Google trends)

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD