Vì sao Merculet được đánh giá cao?

(ĐTTD) Trang thông tin tổng hợp về các dự án của startup gọi vốn trên toàn cầu Cryptodiffer.com đã đánh giá Merculet vào danh sách các dự án tiềm năng và đáng đầu tư nhất trong đầu quý II/2018.

Tiềm năng của một chuyên gia Blockchain

Hầu hết các chuyên gia uy tín trong nghề đều có mặt trong dự án này. Họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường Blockchain và đều được các tổ chức uy tín do Chính phủ hoặc Phi chính phủ công nhận về thành tựu.

Tiếng nói của các chuyên gia này đều rất có giá trị trong lĩnh vực ICO, và những đánh giá của họ về sự “thành công” hay “thất bại” của một dự án nào đó trong tương lai gần thường rất chính xác. Và chính những đánh giá này sẽ giúp các nhà đầu tư nhận biết, nên hoặc không nên đầu tư vào từng dự án cụ thể.

Merculet có nhiều tiềm năng

Các chuyên gia từ chuyên trang Cryptodiffer - website chuyên cập nhật tin tức về các dự án tiềm năng nhất từ các tổ chức đánh giá ICO – đã cho thấy Merculet thật sự tiềm năng.

Và không chỉ có Cryptodiffer, các con số cụ thể đều cho thấy điều này:

- Chuyên gia Blockchain OhHeyMatty đánh giá dự án Merculet với số điểm khá cao, 87/100.

- Các chuyên gia Blockchain đến từ Crushcrypto đánh giá Merculet là dự án đáng đầu tư.

- Các chuyên gia đến từ quỹ đầu tư Midgard Ventures đánh giá 7/10 điểm dành cho dự án Merculet.

- Chuyên gia Diddy Carter đánh giá ICO Merculet ở số điểm A-.

- Chuyên gia Lendex (Stan) đánh giá ICO Merculet ở số điểm 83/100.

- Chuyên gia đến từ ICO Drops đánh giá ICO Merculet ở số điểm Medium.

Chuyên gia The GobOne đánh giá ICO Merculet ở số điểm 82/100.

Chuyên gia Liu Cryptos đánh giá ICO Merculet ở số điểm 88/100.

Merculet sẽ đóng vai trò như thế nào?

Merculet được xem là dự án đầu tiên cung cấp nền tảng cho việc “quản lý sự khan hiếm” và “sức chú ý” của người dùng trên mạng xã hội. Nó có thể cho phép định giá, mua bán hoặc trao đổi sự chú ý bằng cách trao đổi token hóa. Người dùng có thể đóng gói, bán cho doanh nghiệp và nhận thưởng như những người tạo ra ý tưởng nội dung chuyên nghiệp.

Ví dụ như với Người dùng: các ứng dụng trên nền tảng nội dung mở sẽ được ghi vào mạng blockchain, sau đó sự chú ý của mỗi người dùng sẽ được đánh giá và được trả một khoản phí bằng MVP dựa trên sự tương tác.

Trong khi đó, đối với Doanh nghiệp: hoàn toàn có thể sử dụng MVP để tạo ra đồng tiền riêng trên nền ứng dụng của họ từ nền tảng UAT, sử dụng nó trả cho người dùng trong nền tảng doanh nghiệp đó.

Với các nhà quảng cáo: hoàn toàn có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo như banner quảng cáo… và chấp nhận thanh toán bằng MVP.

Còn người sang tạo nội dung: sẽ cho phép các cá nhân và tổ chức tạo ra những nội dung có chất lượng cao như video, dịch thuât… và nhận thanh toán bằng MVP.

Những tên tuổi đáng chú ý

Nhóm phát triển dự án đã thu hút 10 thành viên chính và đây đều là những cái tên khá hot trong lĩnh vực Blockchain và các ngành nghề liên quan. Ví dụ tư vấn chiến lược phát triển sản phẩm bởi Krypital Group.

Ông Lê Tuấn Anh - CBO & Co-founder Krypital Group, đối tác chiến lược của Merculet, cho biết: "Chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của dự án "mạng xã hội mới" khi được xây dựng trên nền tảng Blockchain do đội ngũ của Merculet đang phát triển. Sau những dự án thành công mà Krypital mang về Việt Nam giới thiệu cho nhà đầu tư như CMT (CyberMiles), ArcBlock (ABT) chúng tôi hi vọng dự án sẽ được quan tâm đón nhận và phát triển bùng nổ tại thị trường này.” 

Hiện, Merculet đang thu hút rất đông nhà đầu tư tài chính, chỉ tính riêng kênh thảo luận về dự án trên Telegram https://t.me/Merculet, Merculet đã thu hút được gần 11.000 người đăng kí tham gia.

Startup Merculet cũng sẽ chính thức tiến hành gọi vốn từ 129 Quốc gia trên toàn cầu, bắt đầu từ ngày 4 tháng 5 tới. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm kiếm thông tin về dự án tại đây.

ĐTTD