Video Conference: giải pháp hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp

(ĐTTD) Ngày 15/11/2016 tại khách sạn Pullman, Tp. HCM, Công ty Cổ phần Viễn thông Quốc tế FPT (FTI), phối hợp cùng Logitech và Microsoft, đã tổ chức sự kiện “Giới Thiệu Giải Pháp Tổng Thể Về Hội Thảo Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp”.

Sự kiện nhằm thảo luận và mang đến cái nhìn toàn diện, thông minh hơn về công nghệ Video Conference thế hệ mới, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp khác nhau.

Tại sự kiện này, đại diện của Microsoft đã  giới thiệu sản phẩm Microsoft Office 365 – phiên bản đám mây của bộ công cụ Office, được tích hợp với các sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất như Skype for Business, Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online, SkyDrive Pro và Yammer, giúp mang lại những trải nghiệm làm việc hiệu quả cho người dùng. Trong đó, công cụ Skype for Business cho phép người dùng thực hiện hội thảo web có âm thanh, video trên internet, cùng khả năng lên lịch họp trước và bắt đầu cuộc họp vào mọi lúc, trên đa nền tảng thiết bị như smartphone, máy tính bảng, PC và thiết bị phòng họp.

Cũng tại sự kiện, FTI đã chính thức ký kết và trở thành đối tác chiến lược cho dòng sản phẩm Logitech Video Conference tại Việt Nam, với bộ sản phẩm chủ chốt là Logitech Group; đồng thời cung ứng giải pháp và dịch vụ điện toán đám mây với Microsoft thông qua việc đạt chứng chỉ Đối tác Vàng của đơn vị này.

Ông Đoàn Đăng Khoa, Phó Giám đốc FTI, cho biết: “Qua phần mềm Skype for Business thuộc gói sản phẩm Microsoft Office 365 và bộ sản phẩm Logitech Video Conference, chúng tôi mong muốn đem đến mô hình hội họp trực tuyến thế hệ mới phù hợp nhu cầu của mọi doanh nghiệp, nhằm kết nối hiệu quả từng đơn vị trong doanh nghiệp và từng doanh nghiệp với nhau, để nâng cao sức mạnh của doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng."

Trúc Phong