Việt Nam đạt 6 giải thưởng Agoda Gold Circle 2018

(ĐTTD) Cùng với đó là 95 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trong tổng số 1.642 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam nhận giải thưởng Agoda Gold Circle.

Giải thưởng Vàng thường niên Agoda Gold Circle Award là nơi ghi nhận những khách sạn, khu nghỉ dưỡng ưu tú, thường xuyên nhận được đánh giá cao từ khách hàng dựa trên 22 triệu bài đánh giá từ Agoda, cũng như mức giá cạnh tranh và tỷ lệ còn phòng cao. Hiện Thái Lan đứng đầu bảng xếp hạng với 241 khách sạn được công nhận, theo sau là Nhật Bản với 230 khách sạn và Trung Quốc với 150 khách sạn.

Năm 2018 đánh dấu năm thứ 10 Agoda trao tặng giải thưởng thường niên Gold Circle tới 1% đối tác khách sạn, khu nghỉ dưỡng có dịch vụ ưu tú, thường xuyên nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Tại Việt Nam. Tp.HCM có số lượng khách sạn nhận được giải thưởng Agoda Gold Circle cao nhất với 25 khách sạn, theo sau là Hà Nội với 20 khách sạn, Nha Trang và Đà Nẵng có cùng số lượng là 10 khách sạn.

Xin chúc mừng những khách sạn và khu nghỉ dưỡng giành chiến thắng năm nay. Giải thưởng Gold Circle giúp khách hàng hiểu rằng các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi sẽ cung cấp cho họ giá phòng cạnh tranh nhất, tỷ lệ còn phòng cũng như lựa chọn chỗ ở tốt nhất qua mỗi lần đặt phòng. Hơn nữa, khách hàng có thể tự tin đặt phòng khi những khách sạn này nhận được những lợi thế từ đánh giá tích cực của khách hàng, mang lại cho khách hàng cơ hội lựa chọn khách sạn và chỗ ở phù hợp với nhu cầu du lịch của bản thân”, ông Errol Cooke, Phó Chủ tịch, Dịch vụ đối tác của Agoda cho biết.

Các thông tin về giải thưởng Gold Circle có trên trang web www.agoda.com, để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết khách sạn yêu thích của mình bên cạnh những khách sạn hàng đầu khác trên nền tảng này.

ĐTTD