VIETBUILD 2017 hướng tới triển bền vững và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp

(ĐTTD) Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 23/6-27/6/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh, vé vào cửa miễn phí.

Sáng nay (23/6), triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2017 đã được tổ chức tại trung tâm triển lãm Sài Gòn với chủ đề Xây dựng- Vật liệu xây dựng- Bất động sản và trang trí nội, ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng.

Tại triển lãm Quốc tế VIETBUILD năm nay đã thu hút được sự tham gia của hơn 2500 gian hàng của hơn 800 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là triển lãm có quy mô lớn nhất trong năm 2017 và cũng lớn nhất từ trước đến nay đối với các kỳ triển lãm. Tại triển lãm các sản phẩm sẽ được trưng bày gồm có: Xây dựng- vật liệu xây dựng sẽ có sự tham gia của 383 doanh nghiệp, Trang trí nội thất- Thiết bị vệ sinh có 168 doanh nghiệp, Bất động sản- Thiết bị điện- Cửa và phụ kiện cửa có 153 doanh nghiệp, Các sản phẩm khác liên quan đến ngành Xây dựng có 115 doanh nghiệp tham gia trưng bày.

 Tại triển lãm hầu hết các sản phẩm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, đầu tư và áp dụng thực tế vào xây dựng trong cuộc sống theo hướng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Một số hình ảnh tại triển lãm: