VIETBUILD HOME 2017: Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất - Đồ dùng gia đình

(ĐTTD) Kỳ triển lãm VIETBUILD HOME 2017 lần thứ 9 với chủ đề Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất - Đồ dùng gia đình sẽ được diễn ra từ ngày 14 - 18/12/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Chiều ngày 8/12/2017, triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam - VIETBUILD HOME 2017 đã diễn ra họp báo công bố kỳ triển lãm lần thứ 9 và là kỳ triển lãm cuối cùng trong năm 2017 với chủ đề Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất - Đồ dùng gia đình. Triển lãm do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Thông tin -  Bộ Xây dựng, Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD và công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD tổ chức.

Ở kỳ triển lãm thứ 9 này, VIETBUILD HOME 2017 sẽ có sự tham dự của gần 2.000 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia: Hoa Kỳ, Ý, Pháp, Đức, Anh, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam.

Không chỉ giới thiệu và trưng bày đa dạng sản phẩm của ngành Bất động sản, trang trí nội thất và đồ dùng gia đình, triển lãm còn có nhiều hoạt động thiết thực phục vụ cho các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế cũng như góp phần xúc tiến thương mại và mua sắm của người tiêu dùng trong dịp mua sắm cuối năm để sửa sang nhà cửa chào đón năm mới.

Song song với kỳ triển lãm VIETBUILD HOME 2017 lần thứ 9 là những hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú nhằm khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao, thân thiện môi trường để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị trong xu hướng hiện đại, hướng đến phát triển xanh, phát triển bền vững. Bên cạnh đó còn có diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng là nhịp cầu nối đẩu các doanh nghiệp gặp gỡ người tiêu dùng, các đối tác nhằm trao đổi thông tin, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhật My