Vietnam Creators Bootcamp: Ngày hội dành cho những Nhà sáng tạo nội dung

11:4221/06/2019

(ĐTTD) Ngày hội Vietnam Creators Bootcamp do tập đoàn công nghệ Intel và các đối tác tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 7/7/2019 và mở cửa hoàn toàn miễn phí dành cho các nhà sáng tạo nội dung và các bạn trẻ yêu thích những nội dung và hoạt động trên mạng xã hội.

Ngày hội Vietnam Creators Bootcamp được Intel và các đối tác gồm ASUS, Canon, Corsair, Gigabyte, HP, Logitech, Nokia, Samsung, Tenda, Western Digital tổ chức tại Nhà thi đấu Tân Bình (448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình,Tp. Hồ Chí Minh). Đây là ngày hội lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam dành cho các nhà sáng tạo nội dung, những bạn trẻ yêu thích và đam mê làm nên những nội dung và hoạt động độc đáo trên mạng xã hội.

Ngày hội Vietnam Creators Bootcamp đầu tiên được tổ chức với chủ đề The Begins – Sự khởi đầu bao gồm những phiên giao lưu trực tiếp với các Nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trong các lĩnh vực gaming, phong cách sống, ẩm thực, du lịch, giải trí,… và các hoạt động trải nghiệm liên quan trực tiếp đến công việc sáng tạo nội dung như tìm hiểu các Nền tảng (Platform) và Kênh (Channel) trong phát nội dung; các công cụ, phần cứng và phần mềm hỗ trợ cho công việc sáng tạo nội dung; các buổi tọa đàm về kỹ năng sáng tạo nội dung và hoàn thiện tác phẩm.

Ngày hội cũng sẽ là nơi cho các bạn trẻ giao lưu, kết nối với các tổ chức quản lý tài năng (Talent Management) và các Network trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. Xuyên suốt mạch của ngày hội sẽ là Cuộc thi sáng tạo nội dung với tên gọi "Khởi đầu đam mê- The beginning of Passion" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng và phần giao lưu Stream với Idol.

Đồng hành với chương trình là METUB Network đối tác chuyên môn, cố vấn các nội dung và kết nối mạng lưới các Nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Việt Nam đến sự kiện. METUB Network là công ty phát hành nội dung số và mạng lưới đa kênh (Multi-channel Network-MCN), đối tác trực tiếp của YouTube tại Việt Nam.

Ngày hội Vietnam Creators Bootcamp đầu tiên tại Việt Nam còn là một “cột mốc” quan trọng đánh dấu sự ra đời của một chương trình hấp dẫn và đầy sức sáng tạo dành cho các Nhà sáng tạo nội dung từ trước tới nay, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, sự bất ngờ và thú vị.

Hà My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD