vietnammm.com chính thức mua lại foodpanda.vn

Dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến Vietnammm.com đã chính thức mua lại foodpanda tại Việt Nam qua đó đảm bảo danh sách các nhà hàng cộng tác cũng như các khách hàng đặt thức ăn trực tuyến qua foodpanda.vn vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

 

 

FoodPanda lần đầu có mặt tại Việt Nam vào năm 2012 với tên HungryPanda.vn, cung cấp dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến với hơn 1.000 nhà hàng tại Việt Nam. Cùng với việc chuyển nhượng này, tất cả khách hàng đặt món qua Foodpanda sẽ được chuyển tiếp đến Vietnammm.com, và người tiêu dùng sẽ có thể đặt thức ăn từ những nhà hàng của cả Foodpanda.vn và Vietnammm.com.

Foodpanda đã luôn đi tiên phong trong việc hợp nhất thị trường đặt thức ăn trực tuyến, đồng thời cũng đã đạt được vị trí số một ở hầu hết các thị trường trên thế giới, bằng việc tiến hành một số hợp đồng  mua lại trong quá khứ.” Ông Ralf Wenzel, CEO và đồng sáng lập của tập đoàn Foodpanda cho biết. “Tuy nhiên, lần này, chúng tôi đồng ý chuyển nhượng lại việc kinh doanh tại Việt Nam cho Vietnammm.com, điều này sẽ giúp chúng tôi tập trung hơn vào các thị trường cốt lõi tiềm năng trên thế giới, đồng thời giúp Vietnammm.com trở thành nhà kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này”.

Vietnammm.com là trang mạng đặt thức ăn trực tuyến lớn tại Việt Nam và là một phần của tập đoàn Takeaway.com Châu Á - một trong những trang web đặt thức ăn trực tuyến lớn nhất thế giới. Trong vòng 3 năm trở lại đây, Vietnammm.com đã đạt mức tăng trưởng trên 300%. Việc mua lại này đồng thời cũng sẽ giúp công ty đạt đến 90% thị phần đặt thức ăn trực tuyến tại Việt Nam.

Ông Jochem Lisser, CEO của Công ty Vietnammm.com, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng việc mua lại Foodpanda sẽ là nền tảng cho những đầu tư tiếp theo trong tương lại, góp phần thúc đẩy sự phát triển lâu dài của Vietnammm.com, đồng thời mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng Việt - giúp chúng tôi giữ vững danh hiệu dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Nhật My