Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, ra mắt 2 gói cước 3G siêu tiết kiệm

(ĐTTD) Sau hơn một năm tập trung đầu tư vào mạng lưới, hạ tầng phát sóng, Vietnamobile đã hoàn thiện phủ sóng 3G trên toàn quốc với độ phủ 90% dân số, đồng thời cho ra mắt 2 gói cước 3G siêu tiết kiệm.

Việc hoàn thiện phủ sóng 3G toàn quốc có thể coi bước tiến mới của Vietnamobile trong tiến trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dịch vụ để đem đến cho người dùng Việt dịch vụ ngày càng tốt hơn, đầy đủ hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh với các nhà mạng khác trên thị trường. Trải nghiệm dịch vụ của khách hàng làm yếu tố cốt lõi mà Vietamobile luôn muốn hướng đến, trong đó đối tượng trẻ luôn là trái tim trong các giá trị của Vietnamobile.

Tổng giám đốc Cty CP Di động Vietnammobile Elizabete Fong.


Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Di động Vietnamobile (Vietnamobile), bà Elizabete Fong cho biết: “Chúng tôi luôn nhận thức rằng, chúng tôi đang phục vụ khách hàng, hướng đến khách hàng, nắm bắt nhu cầu của khách hàng đang cần gì. Đó là định hướng cũng như mục tiêu để chúng tôi luôn có sự điều chỉnh, thay đổi để làm sao phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất. Đối tượng  khách hàng của chúng tôi vẫn là giới trẻ, những người có niềm đam mê mãnh liệt để khám phá những cái mới, trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới và chúng tôi sẽ cố gắng, đáp ứng nhu cầu sử dụng những dịch vụ của một nhà mạng di động một cách tốt nhất, giá thành hợp lý nhất”.

Minh chứng cho định hướng này, Vietnamobile đã hoàn thiện hệ thống dịch vụ để có thể mang dịch vụ của mình đến với tất cả các bạn trẻ trên cả nước chứ không chỉ ở các thành phố lớn. Việc hoàn thiện phủ sóng 3G tốc độ cao trên 63 tỉnh, thành phố giúp thuê bao Vietnamobile từ nay có thể dễ dàng truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi.

Đại diện Vietnammobile giới thiệu gói cước 3G vEasy tại buổi họp báo.


Bên cạnh hệ thống mạng lưới công nghệ tiên tiến, tốc độ 3G cao, phủ sóng toàn quốc, Vietnmobile cũng mang đến cho người dùng những gói cước 3G được xem là hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Những gói cước này được thiết kế hù hợp với những bạn trẻ, những người luôn có nhu cầu thường xuyên truy cập Internet mà không phải lo lắng về chi phí dịch vụ. “Chúng tôi hiểu thanh niên là đối tượng không có nhiều điều kiện về kinh tế nhưng nhu cầu truy cập Internet lại rất cao”, bà Elizabete Fong nói.

Vietnamobile cũng mới đầu tư hiện đại hóa hệ thống IT, giúp xử lý dữ liệu của khách hàng một cách thông minh, cho phép nhận diện và hiểu được thói quen sử dụng của khách hàng để tự động điều chỉnh và cập nhật mức độ sử dụng của các khách hàng, mà không khiến khách hàng mất công đăng ký sử dụng nhiều lần.  

Đầu tiên là gói cước vFlex - gói dữ liệu “Không lo quá cước. Dùng tới đâu, trả tới đó”, lần đầu được giới thiệu trên thị trường với những ưu điểm sau:

  • Bắt đầu với 15.000d cho 1GB dữ liệu 3G, gấp đôi mức dung lượng thông thường trên thị trường
  • Nâng mức sử dụng cho mỗi 1GB, tối đa đến 5GB, với 15.000đ/1GB. Điều tiết mức sư dụng mà không lo bị quá cước.
  • Miễn phí sử dụng dữ liệu khi vào Facebook
  • Không giới hạn dung lượng tốc độ thông thường (2G)


Tiếp đến là gói cước dữ liệu vEasy được thiết kế phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dữ liệu lớn trong một ngày và thường xuyên với các ưu điểm sau:

  • Tận hưởng thoải mái 1GB dữ liệu 3G một ngày, chỉ với 50,000d/ tháng.
  • Tổng mức sử dụng lên đến 30GB/tháng
  • Không giới hạn dung lượng tốc độ thông thường (2G)


"Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn một gói cước sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng những gói cước này mang đến hơi thở mới và giúp người dùng dữ liệu thoả sức chạm tới thế giới trực tuyến phong phú để hoàn thiện tri thức cũng như hoà nhập với thế giới giải trí”,bà Elizabete Fong cho biết thêm.

Song song đó, Vietnamobile cũng đang triển khai chương trình ưu đãi “Mua Sim bất kỳ, miễn phí 3GB”, để giúp người dùng có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G của Vietnamobile.

Để tăng cường hỗ trợ khách hàng, Vietnamobile trong dịp này cũng giới thiệu ứng dụng trên điện thoại MyVietnamobile - ứng dụng cho phép các khách hàng Vietnamobile quản lý và kiểm soát tại khoản của mình ở mọi thời điểm và ở bất cứ đâu. Ứng dụng hiện đã có trên iOS và Android. Chi tiết về ứng dung MyVietnamobile sẽ được mô tả kỹ lưỡng trong một Thông cáo báo chí riêng.

Nhật My