Vietnamobile tri ân khách hàng nhân sinh nhật lần thứ 7

15:1809/04/2016

Nhân kỷ niệm 7 năm có mặt tại Việt Nam, Vietnamobile gửi lời tri ân đến toàn bộ quý khách hàng của mình bằng chương trình rất hấp dẫn và thiết thực: tặng 700% giá trị thẻ nạp sử dụng cho các dịch vụ thoại, tin nhắn và dữ liệu khi thuê bao nạp thẻ từ 100.000 VND đồng trở lên.

Trong suốt 7 năm hoạt động tại Việt Nam, Vietnamobile luôn đặt tiêu chí vì lợi ích khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nghiên cứu để đưa ra được những sản phẩm mang tính đột phá, đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng.

Cụ thể là để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet di động ngày càng tăng của giới trẻ, mới đây, Vietnamobile giới thiệu gói cước Siêu sim với 2GB và 2.000 phút gọi mỗi tháng chỉ với 20.000 VND. Đây hiện là gói cước mạnh nhất trên thị trường dành cho khách hàng tại khu vực phía Bắc, Trung và thành phố HCM.

 

Bên cạnh đó, gói cước Lộc Phát áp dụng tại 19 tỉnh  miền Tây và Đông Nam Bộ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Với gói Lộc Phát, người dùng có thể gọi thả ga với giá cước siêu rẻ, chỉ 680 đồng/phút cho cả nội và ngoài mạng. Lộc Phát được dự đoán là sẽ còn gây bão thị trường trong thời gian tới bởi đây hiện là gói cước có mức cước thấp nhất trên thị trường, áp dụng cho cả cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng.

Cùng điểm qua những chặng đường đáng nhớ của Vietnamobile trong suốt 7 năm qua:

•           Năm 2011, Vietnamobile cũng đã xuất sắc giành giải thưởng “Doanh nghiệp viễn thông di động có gói cước xuất sắc nhất năm” cho gói Maxi Talk trong khuôn khổ giải thưởng Công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam 2010 ( VICTA).

•           Năm 2014, Vietnamobile chính thức trở thành đối tác của CLB bóng đá Chelsea lừng danh tại Vietnam trong vòng 3 năm, và ra mắt sản phẩm sim Chelsea độc nhất trên thị trường.

•           Năm 2015, Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên hợp tác với Facebook để cung cấp gói cước sử dụng mạng xã hội miễn phí cho thuê bao của nhà mạng, nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối bạn bè khắp nơi của giới trẻ.

•           Năm 2016, hướng đến việc cung cấp những giá trị bền vững cho khách nên ngoài các chương trình khuyến mãi định kỳ, gói cước hấp dẫn, Vietnamobile còn  ra mắt Câu Lạc Bộ Cam, dành cho những khách hàng thân thiết. Các hội viên tham gia CLB sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như tích điểm để hoàn tiền vào tài khoản chính, nhận thêm ưu đãi các dịp khuyến mãi nạp thẻ và những phần quà giá trị từ Vietnamobile vào các dịp đặc biệt và các đối tác.

Mới đây, Vietnamobile cũng đã được Thủ Tướng phê duyệt chủ trương chuyển đổi hình thức đầu tư từ Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) thành công ty Cổ phần (JSC). Khoác tấm áo mới, Công ty Cổ phần Thông tin di động Vietnamobile, được đầu tư bởi Hutchison Asia Telecom và Hanoi Telecom, gắn sứ mệnh của mình với việc kết nối thế hệ trẻ Việt Nam với thế giới thông qua internet di động. Vietnamobile tin tưởng sẽ góp phần hỗ trợ các bạn trẻ hòa mình với thế giới tiên tiến một cách thuận tiện với chi phí hợp lý nhất.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD