Vietnamobile chính thức ra mắt Siêu Thánh UP

(ĐTTD) Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Việt Nam (Vietnamobile) chính thức công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G UP cho toàn bộ khu vực miền Nam.

Đây là cam kết nâng tầm trải nghiệm kỹ thuật số của người dùng di động của nhà mạng Vietnamobile với tham vọng “quốc dân hoá” dữ liệu đến mọi người dùng di động. Vietnamobile sẽ áp dụng chương trình gói cước 4G miễn phí trên nền tảng công nghệ mới, giúp người dùng tận hưởng tối đa lợi ích mà cuộc sống số mang lại.

Ông Hoàng Minh Hải – Giám đốc Kỹ thuật của Vietnamobile.
 

Chúng tôi đã nỗ lực trong nhiều tháng qua để tối ưu hóa hệ thống, giúp các thuê bao 4G hưởng trọn các tiện ích từ việc cộng gộp sóng mang, cụ thể là giúp tăng độ phủ sóng trong nhà và giúp việc truyền tải dữ liệu ổn định. Trong tương lai chúng tôi dự tính sẽ còn nâng cấp trải nghiệm thoại trên điện thoại thông minh cho người dùng nhiều hơn với công nghệ VoWiFi và VoLTE. Với những giải pháp mới này, trong thời gian tới, người dùng có thể tận hưởng chất lượng thoại HD với khả năng kết nối siêu tốc”, ông Hoàng Minh Hải – Giám đốc Kỹ thuật của Vietnamobile, cho biết.

Cụ thể, đến ngày hôm qua, 16/1/2019 Vietnamobile đã hoàn tất việc phủ sóng 100% mạng 4G tại 20 tỉnh thành miền Nam. Đồng thời giới thiệu gói SIM 4G đột phá mang tên Siêu Thánh UP, mang đến trải nghiệm lướt internet không giới hạn.

Bà Elizabete Fong – Tổng giám đốc Vietnamobile.
 

Nhận thức rõ về tầm ảnh hưởng ngày càng tăng lên của dữ liệu trong đời sống hàng ngày, chúng tôi giới thiệu sản phẩm “Siêu Thánh UP” – cung cấp dịch vụ 4G miễn phí, giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống số một cách thuận tiện và thoải mái nhất. Với thông điệp giá cước “bao xài” nhưng lại được trải nghiệm mức dữ liệu “bao phê”, chúng tôi tin rằng dữ liệu sẽ được xem là một trong những mặt hàng “nhu yếu phẩm” cho người dân Việt Nam, không chỉ tạo điều kiện và nâng cao đời sống của người dùng, mà còn góp phần phát triển nền kinh tế xã hội”, bà Elizabete Fong – Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết.

Có thể nói, sau chiến dịch “Phê không tưởng” ra mắt Thánh SIM vào đầu năm 2018, Vietnamobile đã tạo được tiếng vang trên thị trường khi sở hữu những ưu thế về dữ liệu. Theo thống kê gần đây nhất, mức độ tăng trưởng thuê bao sử dụng dữ liệu của Vietnamobile đạt 225% vào cuối năm 2018 so với cùng kỳ năm trước, cao gấp 10 lần so với mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành (nguồn: GSO).

Siêu Thánh UP đã có mặt trên thị trường từ tháng 1/2019, các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000 đồng mỗi tháng là có ngay Miễn phí data 4G mỗi ngày/ Miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng mỗi ngày/ Gọi liên mạng với mức giá cạnh tranh, chỉ 680 đồng/phút. Chỉ đơn giản bằng cách kích hoạt những ưu đãi của Siêu Thánh UP với cú pháp: *689#OK

Khách hàng khi đăng ký Siêu Thánh UP còn được: Miễn phí 3 tháng dịch vụ Cuộc gọi nhỡ và dịch vụ Nhạc chờ/ Miễn phí 1 tuần sử dụng dịch vụ của ClipTV, Waka và music.vn/ Phiếu mua hàng trị giá 30.000 đồng qua Shopee cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn mỗi tháng. Chi tiết có tại www.vietnamobile.com.vn

ĐTTD