Vietnamobile đồng hành cùng học sinh học trực tuyến miễn phí

(ĐTTD) Đây là chương trình hợp tác mới đây giữa Vietnamobile và Bộ GD - ĐT nhằm cung cấp data cho các ứng dụng đào tạo trực tuyến của Bộ GĐ - ĐT, giúp học sinh cả nước có thể cập nhật chương trình học trực tuyến một cách miễn phí.

Nhà mạng Vietnamobile sẽ hỗ trợ ngành GD & ĐT trong giai đoạn chống dịch COVID-19 bằng cách miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu học sinh - sinh viên (HSSV), thầy cô giáo cho các chương trình học từ xa trên các ứng dụng trực tuyến của Bộ GD & ĐT. Hỗ trợ miễn phí nhắn tin đến hàng chục triệu HSSV, thầy cô giáo và người dân liên quan trên cả nước về các thông báo quan trọng của Bộ GD & ĐT.

Nội dung của cuộc hợp tác này vừa chính thức được Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào Tạo Phùng Xuân Nha, cùng ông Võ Đăng Việt Linh, Giám đốc Đối ngoại ký kết vào biên bản ghi nhớ sáng nay, 26/3/2020.

Là mạng viễn thông di động có vốn đầu tư nước ngoài, Vietnamobile đánh giá rất cao sự sáng tạo, sự chủ động và quyết liệt trong hành động kịp thời của hai bộ ngành TT & TT và GD & ĐT trong việc để cùng đưa ra các giải pháp cùng đồng hành trong công tác phòng chống đại dịch COVID-19. Với lời hiệu triệu của đồng chí Bộ trưởng Bộ TT & TT, với trách nhiệm xã hội của mình, khi tổ quốc cần, Vietnamobile hết sức tự hào khi đóng góp một phần nhỏ bé cho công cuộc đào tạo thế hệ trẻ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự phối hợp này chắc chắn sẽ góp phần giúp đất nước ta nhanh chóng vượt qua đại dịch. Xin trân trọng cảm ơn!”, ông Võ Đăng Việt Linh, Giám đốc Đối ngoại của Vietnamobile phát biểu.

Thông tin thêm có tại website Vietnamobile hoặc số hotline 0922789789.

ĐTTD