Vietnamobile đồng hành cùng Ngày hội Tân sinh viên 2018

(ĐTTD) Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai 2018 do Vietnamobile và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Sinh viên Việt Nam (VSDS) đồng tổ chức diễn ra tại sân vân động trường ĐH Hà Nội trong hai ngày 13 và 14/10.

Ngày hội Tân sinh viên 2018 là tổ hợp các hoạt động diễn ra trong 2 ngày gồm: gameshow, trao học bổng, diễn đàn sinh viên, gian trại của các trường, hội chợ mua sắm, gala âm nhạc và các hoạt động giải trí lành mạnh khác. Ngày hội năm nay dược diễn ra tại trường Đại học Hà Nội trong hai ngày 13 và 14/10. Sau đó, ngay hội sẽ tiếp tục được diển ra tại ký túc xá Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh trong hai ngày 20 và 21/10; sân vận động Đại học Bách khoa Đà Nẵng cũng trong hai ngày 27 và 28/10.

Chia sẻ về vai trò đồng tổ chức của Vietnamobile, bà Nguyễn Hiền Phương, Phó Tổng Giám đốc Vietnamobile cho biết: “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai 2018 là hoạt động ý nghĩa và là sân chơi hữu ích giúp các bạn tân sinh viên làm quen với môi trường mới, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết để sinh viên định hướng rõ ràng hơn về phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.Vietnamobile rất vinh dự đồng hành cùng VSDS tạo nên một ngày hội thật sự ý nghĩa dành cho các bạn. Đến với chương trình, Vietnamobile mong muốn mang đến tinh thần “dấn thân, vượt qua chính mình” mà chúng tôi đã xây dựng thông qua các sản phẩm như Thánh SIM, Siêu Thánh SIM, cổ vũ các bạn làm điều mình muốn. Chúng tôi cũng tạo cơ hội để các bạn khám phá các tiện ích kết nối không giới hạn mà Vietnamobile mang lại.

Các hoạt động của Ngày hội Tân sinh viên 2018 gồm cuộc thi “Trường tôi là nhất” giành cho các trường đại học, học viện tham gia Ngày hội. Cuộc thi sẽ được diển ra với các vòng thi Trường tôi sôi nổi, Trường tôi đoàn kết, Trường tôi khỏe khéo, Trường tôi sáng tạo và Trường tôi thông thái. Thông qua các vòng thi, sinh viên các đội thi cần thể hiện được trí tuệ, sự tài năng, sự khỏe – khéo, tính sáng tạo và tinh thần đồng đội.

Cuộc thi hát dành cho sinh viên “Bài ca sinh viên” được tổ chức với 4 vòng thi sơ loại, bình chọn Online trên Fanpage của Ban Tổ chức, biểu diễn Offline và Vòng Chung kết xếp hạng kết hợp biểu diễn trong đêm nhạc hội Chào Tân sinh viên. Cuộc thi nhằm phát hiện và bỗi dưỡng những hạt nhân âm nhạc trong sinh viên.

Đêm nhạc hội Chào tân sinh viên 2018 tiếp tục là món quà tinh thần Ban Tổ chức dành tặng tới các bạn sinh viên. Những ca sĩ gần gũi với giới trẻ và đang được sinh viên mến mộ sẽ biểu diễn trong đêm nhạc hội hứa hẹn sẽ đem đến không khí sôi động, đậm chất sinh viên dành cho những bạn trẻ tham gia Nhạc hội.

Diễn đàn “Hành trang tân sinh viên” diễn ra trong ngày hội sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm thông tin, kiến thức và bài học kinh nghiệm từ các diễn giả, khách mời chuyên gia, gương sinh viên tiêu biểu. Và cuối cùng là các gian hàng của nhà tài trợ và các gian hàng cung cấp sản phẩm ưu đãi cho tân sinh viên, nơi để các bạn sinh viên trải nghiệm sản phẩm, nhận quà tặng, ưu đãi và mua sắm những món đồ thiết yếu phục vụ công tác học tập.

ĐTTD