Vietnamobile hợp tác cùng Google

(ĐTTD) Bắt đầu từ hôm qua, 22 tháng 12, khách hàng của Vietnamobile đã có thể thanh toán các ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản di động.

Đây là thành quả của sự hợp tác giữa VietnamobileGoogle. Dịch vụ thanh toàn này sẽ hỗ trợ người dùng Android có nhiều sự lựa chọn khi mua và tải các trò chơi, ứng dụng mất phí trên Google Play an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần bật tính năng thanh toán Vietnamobile Telecom trong tài khoản của mình trên Google Play. Cung cấp 1 số thông tin cá nhân theo yêu cầu như địa chỉ, số thuê bao,… và trải nghiệm ngay các tiện ích này.

Chia sẻ về dịch vụ mới này, Tổng Giám Đốc Vietnamobile - bà Elizabete Fong nói: "Để hỗ trợ khách hàng giải trí một cách trọn vẹn với chiếc smart phone, Vietnamobile hợp tác cùng Google, đem đến phương thức thanh toán trên ứng dụng Google Play an toàn, tin cậy, nhanh chóng và tiện lợi. Hy vọng rằng khách hàng của Vietnamobile sẽ dễ dàng hơn trong việc mua sắm và trải nghiệm các ứng dụng và dịch vụ trên Google Play."

ĐTTD