Vietnamobile ngừng bán Thánh SIM

(ĐTTD) Bắt đầu từ tháng 1/2019, Vietnamobile sẽ chính thức ngừng bán Thánh SIM. Và đây là cơ hội cuối cùng người dùng cần nắm bắt để được hưởng những ưu đãi theo gói Thánh SIM.

Vietnamobile sẽ chính thức ngừng cung cấp gói cước Thánh SIM vào tháng 1/2019, tập trung phát triển gói cước Siêu Thánh SIM tích hợp thoại và dữ liệu 4G.
 

Kể từ khi ra mắt Thánh SIM với ưu đãi hoàn toàn miễn phí dữ liệu từ tháng 1/2018, Vietnamobile cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường. Trên nền tảng của Thánh SIM, Vietnamobile đã phát triển một sản phẩm đột phá khác Siêu Thánh SIM, một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Thánh SIM, được thiết kế dựa trên nhu cầu của người dùng. Siêu Thánh SIM là gói sản phẩm tích hợp thoại và dữ liệu, cung cấp gói dữ liệu 4G không giới hạn (tương đương 4GB/ ngày), miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng, phí thoại ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút - một trong những mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Siêu Thánh SIM đã nhanh chóng trở thành sản phẩm nổi bật của Vietnamobile giành được sự hài lòng cao của người tiêu dùng.

Với sự tăng trưởng thị trường tập trung vào Siêu Thánh SIM, Vietnamobile quyết định ngừng bán Thánh SIM từ đầu tháng 1/2019. Tuy nhiên, những người dùng hiện tại của Thánh SIM sẽ không bị ảnh hưởng về quyền lợi như miễn phí hoàn toàn dữ liệu khi duy trì việc nạp thẻ tốt thiểu 20.000 đồng/tháng; hoặc có thể nâng cấp lên Siêu Thánh SIM để tận hưởng ưu đãi miễn phí gọi thoại và dữ liệu với mức nạp thẻ tối thiểu 40.000 đồng /tháng.

ĐTTD