Vietnamobile ra mắt SIM 'Trời Sinh Một Cặp'

(ĐTTD) Với khả năng giống nhau đến 9 số (3 số đầu và 6 số cuối) sản phẩm SIM đôi “Trời Sinh Một Cặp” của Vietnamobile sẽ giúp người dùng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như DATA không giới hạn và miễn phí thoại, nhắn tin nội mạng.

Một báo cáo mới đây từ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cho thấy, tính đến tháng 6/2018, Việt Nam có khoảng 136 triệu thuê bao di động, trung bình mỗi người Việt sở hữu 1,46 thuê bao di động. Xu hướng sử dụng hai thuê bao trở lên để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn từ các nhà mạng, phục vụ cho nhiều mục đích phù hợp trong đời sống ngày càng gia tăng nhanh chóng cũng đẩy mạnh xu hướng sử dụng SIM đôi gia tăng đáng kể.

Được phát triển trên nền tảng “Yêu thương không khoảng cách”, SIM “Trời sinh một cặp” của Vietnamobile miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng, giúp kết nối không giới hạn giữa những người yêu thương nhau. Sản phẩm cung cấp data miễn phí cho người dùng. Đặc biệt, cặp SIM trong gói “Trời sinh một cặp” giống nhau đến tận 9 số (gồm 3 số bắt đầu và 6 số kết thúc dãy số), nên người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ số của người thân yêu. Đây cũng là một cách khẳng định sự đồng điệu giữa 2 chủ sở hữu của cặp SIM đôi này. Sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ từ ngày 11/11/2018 với giá 120.000 đồng.

Bắt đầu được phát hành từ ngày 11/11, sản phẩm SIM “Trời sinh một cặp” có thể trở thành món quà độc đáo và ý nghĩa giúp những người độc thân rút ngắn khoảng cách với người thương yêu.

"Sản phẩm “Trời sinh một cặp” là món quà mới chúng tôi gửi đến người dùng, với mong muốn những người yêu thương nhau có thể kết nối dễ dàng hơn, không còn khoảng cách. Với nỗ lực mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng qua sản phẩm này, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ đón nhận và yêu thích “Trời sinh một cặp” như đã ủng hộ các sản phẩm trước đây của chúng tôi trong thời gian qua.” Trước sự kiện ra mắt sản phẩm “Trời sinh một cặp”, Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết.

ĐTTD