Vietnamobile Roam Like Home

(ĐTTD) Đây là gói cước mới nhất vừa được nhà mạng Vietnamobile đưa ra dành cho khách hàng trả trước sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế (CVQT) tại 7 quốc gia gồm Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Lào, Campuchia với chi phí tiết kiệm lên đến 95%.

Theo đó, khi chuyển vùng vào các quốc gia kể trên, thuê bao Vietnamobile có thể thoải mái sử dụng thoại và Data với cước phí thấp tương đương như khi ở Việt Nam. Đặc biệt, Vietnamobile là nhà mạng Việt Nam đầu tiên cung cấp Roam Like Home tại Trung Quốc, thuê bao có thể tiết kiệm chi phí lên đến 96% so với giá cước chuyển vùng quốc tế thông thường, mà không cần tốn bất kỳ một khoản phí đăng kí nào.

Điểm ấn tượng là giá thoại CVQT tại 7 quốc gia thuộc gói Roam Like Home cực kỳ hấp dẫn, chỉ 1.500 đồng/phút đối với cuộc gọi tới số của nước đang chuyển vùng và 2.000 đồng/phút đối với cuộc gọi về Việt Nam (tương đương cước phí nội địatại các nước), giúp tiết kiệm từ 80% đến 96% phí thoại CVQT.

Ngoài ra, giá cước Data của gói Roam Like Home cũng chỉ còn 300 đồng/MB. Với ưu đãi vượt trội này, người dùng có thể thoải mái kết nối mạng xã hội, tận hưởng các nội dung giải trí, cũng như thực hiện các hoạt động online khác ở nước ngoài mà không lo chi phí Data Roaming.

Chi tiết cước phí thoại và data của Roam Like Home có tại www.vietnamobile.com.vn

Lý giải cho gói cước đầy hấp dẫn này, đại diện Vietnamobile cho biết, số liệu của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh cho thấy có khoảng 6 triệu người Việt xuất cảnh trong năm 2016. Nhiều du khách chọn dịch vụ roaming để giữ liên lạc được thông suốt thay vì phải thay đổi số điện thoại của họ. Trước đây, dịch vụ roaming luôn được xem là “đắt đỏ” vì cước phí thoại và data khá cao nên ít người lựa chọn. Từ ngày 1/6/2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức bãi bỏ quy định giá sàn của cước roaming liên mạng, cho phép các nhà mạng Việt Nam chủ động đàm phán với các nhà mạng khác trên thế giới để giảm chi phí. Với cam kết không ngừng cung cấp những trải nghiệm không giới hạn cho người dùng, Vietnamobile đã nắm bắt cơ hội này để triển khai gói cước roaming với mức giá vô cùng ưu đãi cho các khách hàng.

ĐTTD