Vietnamobile và Xiaomi công bố hợp tác chiến lược

(ĐTTD) Lễ công bố cho hợp tác này giữa hai thương hiệu vừa được diễn ra tại Tp.HCM.

Bà Elizabete Fong (Tổng Giám đốc Vietnamobile) và ông Jack Yung (Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam).
 

Theo đó, Vietnamobile Xiaomi sẽ triển khai những kênh phân phối chung. Cụ thể sản phẩm chủ lực của Vietnamobile là Siêu Thánh Sim sẽ có sẽ mặt tại 6 cửa hàng Mi Store trên toàn quốc. Và khách hàng khi mua Siêu Thánh Sim tại đây sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt như giảm giá 20% một số sản phẩm hoặc cơ hội bốc thăm trúng thưởng... Bên cạnh đó, Vietnamobile và Xiaomi cũng sẽ tổ chức các gian hàng khuyến mại di động tại các khu công nghiệp, các trường Đại học...

Đại diện Vietnamobile chia sẻ tại lễ Công bố Hợp tác Chiến lược giữa Vietnamobile và Xiaomi.
 

Hợp tác chiến lược mang tính địa phương này là cách để hai nhãn hàng thể hiện sự đầu tư nghiêm túc đối với sản phẩm cũng như dịch vụ của mình tại thị trường Việt Nam. Thông qua hệ thống phân phối của FPT Shop, đối tác chiến lược trong lần hợp tác này sẽ trở thành điểm bán hàng quan trọng để mang đến cho người dùng nhiều gói sản phẩm với nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn.

Nói về sự kiện đặc biệt này, bà Elizabete Fong - Tổng Giám đốc Vietnamobile cho biết: “Quan hệ hợp tác giữa Vietnamobile với Xiaomi và FPT lần này giúp chúng tôi thực hiện mạnh mẽ cam kết trở thành nhà vô địch trong việc mang lại trải nghiệm cũng như khả năng tiếp thị kỹ thuật số cho người dùng. Tôi tin rằng việc cung cấp dữ liệu miễn phí từ Siêu Thánh Sim, sản phẩm chất lượng từ Xiaomi và sự hỗ trợ của Hệ thống FPT shop, ngày càng có nhiều sản phẩm thông mình để làm cho cuộc sống của họ thân thiện hơn, tiện nghi hơn và dễ dàng hơn”.

Đại diện Xiaomi phát biểu tại sự kiện.
 

Nhân sự kiện đặc biệt này, chương trình độc quyền “Combo Thánh Sim FPT” cũng đã được Vietnamobile và Xiaomi phối hợp cùng FPT Shop thực hiện. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua điện thoại Redmi Note 5 tại hệ thống cửa hàng FPT Shop với giá ưu đãi chỉ 4.790.000 đồng kèm gói Data miễn phí thoại nội mạng, tin nhắn nội mạng với 420 phút gọi ngoại mạng trong vòng 12 tháng.

Bộ đôi smartphone Redmi 6 và Redmi 6A được Xiaomi ra mắt tại lễ Công bố Hợp tác Chiến lược.
 

Cũng nhân dịp này, Xiaomi đồng thời ra mắt 2 mẫu smartphone mới là Redmi 6 và Redmi 6A. Bộ đôi sử dụng chip Media Tek Hello P2.2 trên nền tảng 12mm cùng camera kép 12MP và 5MP.

ĐTTD