Viettel Distribution hợp tác cùng HPE

(ĐTTD) Trung tâm Phân phối Viettel (Viettel Distribution), trực thuộc công ty TNHH Nhà Nước MTV Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Viettel, vừa ký kết hợp tác chiến lược với Hewlett Packard Enterprise (HPE).

Theo đó, Viettel Distribution sẽ chính thức trở thành đại lý cấp 1 của HPE trong thời gian tới, cùng HPE nâng cao vị thế cũng như đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

Chính thức tham gia thị trường CNTT từ năm 2010, đến nay, Viettel Distribution đã có những thành tựu đáng chú ý. Mong muốn trở thành nhà phân phối số 1 Việt Nam, Viettel Distribution luôn cam kết cung cấp đến người dùng những sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất, sự hợp tác với HPE cũng là một bước quan trọng để củng cố mục tiêu đó.

Ông Văn Hải Đăng, Giám đốc Viettel Distribution.
 

Với việc trở thành đối tác chiến lược của HPE, Viettel Distribution sẽ giúp HPE có cơ hội tiếp cận thêm với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm”, ông Văn Hải Đăng, Giám đốc Viettel Distribution kỳ vọng.

Viettel Distribution hy vọng rằng với nền tảng là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và truy cập internet lớn nhất Việt Nam, cùng với mạng luới dịch vụ trải rộng và hiện diện trên 64 Tỉnh, Thành của cả nước, Viettel Distribution có cơ sở để tin tưởng vào sự thành công trong công cuộc tiên phong phục vụ khách hàng của mình.

Trong khi đó, HPE (Hewlett Packard Enterprise) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và dịch vụ công nghệ. Với gần 80 năm phát triển, sáng tạo và dẫn đầu trong ngành, HPE hiện nay đang là công ty dẫn đầu trên thế giới về thị phần máy chủ, đứng thứ 2 về thị phần thiết bị lưu trữ và thiết bịmạng có dây lẫn không dây đồng thời đứng trong top 5 về cung cấp hệ thống tích hợp.

HPE đã cho ra mắt 4 lĩnh vực chuyển đổi có ý nghĩa quan trọng nhất đối với sự thành công của doanh nghiệp gồm:

- Chuyển đổi sang một cơ sở hạ tầng lai (HPE xây dựng một môi trường điện toán đám mây có khả năng mở rộng và phối hợp hoạt động với cơ sở hạ tầng của mọi Doanh nghiệp).

- Bảo vệ doanh nghiệp số (HPE cung cấp những công cụ mà bất cứ Doanh nghiệp nào cũng cần có để phát hiện, bảo vệ và phản ứng trước những rủi ro liên quan đến an ninh mạng và nhiều rủi ro khác nữa - cho dù đó là thảm họa tự nhiên, khủng bố hay bất kỳ mối nguy cơ nào khác).

- Gia tăng sức mạnh cho các tổ chức lấy dữ liệu làm trung tâm (HPE đã đánh cược vào các giải pháp nguồn mở, có chi phí thấp hơn - bao gồm cả các giải pháp phần cứng, phần mềm - với khả năng cho phép).

- Nâng cao năng suất nơi làm việc (HPE cung cấp những kinh nghiệm phong phú về di động và kỹ thuật số cho khách hàng, nhân viên và đối tác giúp Doanh nghiệp xây dựng một môi trường làm việc có năng suất cao với khả năng nhanh chóng chuyển đổi những công cụ và quy trình cũ sang môi trường di động, có độ linh hoạt cao để thích ứng với những thay đổi khi doanh nghiệp mở rộng hoặc thu gọn quy mô, đồng thời hỗ trợ năng lực truyền thông đa phương tiện giữa tất cả các bên liên quan như khách hàng, nhân viên và đối tác).

Đại diện HPE, ông Antonio Neri - Chủ tịch và Giám đốc điều hành Hewlett Packard Enterprise: "Tại Hewlett Packard Enterprise, chất lượng là trách nhiệm của mọi người và nó đang đẩy nhanh thời gian đáng giá. Chúng tôi cam kết liên tục cải tiến và đáp ứng các yêu cầu bằng cách đưa chất lượng vào mọi thứ chúng tôi làm. Thiên vị cho hành động".

ĐTTD