VinaPhone: 1 tỷ đồng cho tuyển Việt Nam

(ĐTTD) Đó là số tiền mà VinaPhone sẽ tặng thưởng cho đội tuyển Việt Nam ngay khi ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới đội tuyển Malaysia trong trận chung kết AFF Cup vào ngày mai 11/12.

Đồng thời, để tiếp sức người hâm mộ, VinaPhone miễn phí 100% Data roaming cho cổ động viên Việt Nam sử dụng dịch vụ tại Malaysia trong ngày 11/12/2018 để có thể dễ dàng livestream, chia sẻ hình ảnh trận đấu cũng như các cầu thủ với bạn bè và người thân nơi quê nhà.

Chúng tôi rất tự hào về thành tích mà đội tuyển Việt Nam đạt được đến thời điểm hiện tại. Tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong trận đấu sắp tới và ghi danh nhà vô địch trong lịch sử AFF Cup 2018”. Ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông chia sẻ thêm: “Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất mong muốn nhận được những hình ảnh, dòng cảm xúc của các cổ động viên VinaPhone trên sân vận động Bukit Jalil - Malaysia trong trận đấu tới. Với DATA roaming miễn phí nguyên ngày 11/12, đừng quên chia sẻ niềm hân hoan, những phút giây tuyệt vời với chúng tôi”.

Trước đó, VinaPhone cũng được biết đến với vai trò là mạnh thường quân của rất nhiều hoạt động hỗ trợ và nuôi dưỡng những tài năng bóng đá trẻ tuổi. Trong giải U23 Châu Á, VinaPhone đã tài trợ cho toàn đội tuyển 2,3 tỉ đồng tiền cước sử dụng di động và tặng thưởng tiền mặt cho đội tuyển U23 sau trận đấu. Và gần đây nhất, VinaPhone là nhà tài trợ chính của VinaPhone Cup 2018 và đồng hành cùng VFF trong toàn bộ công tác tổ chức, truyền thông.

Để chuyển vùng quốc tế, thuê bao mạng VinaPhone có thể sử dụng các gói Data Roadming với các mức dung lượng từ 30 MB đến 2.500 MB. Cụ thể, với chuyến du lịch ngắn ngày, thuê bao có thể lựa chọn gói R1 chỉ với 50.000 đồng cho 30 MB DATA hoặc gói R3 dùng 100 MB data chỉ với 100.000 đồng. Tất cả các gói Data Roaming đều không giới hạn thời gian sử dụng.

ĐTTD