VinaPhone công bố đầu số mới 088 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tối hôm qua,6 tháng 3 năm 2016 tại Tp HCM, VNPT- VinaPhone đã chính thức ra mắt đầu số di động mới 088 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Tương tự như với cách lựa chọn trả trước và trả sau thông thường, người dùng có thể được hưởng các ưu đãi đặc biệt như với thuê bao trả trước mức chi phí sẽ là 148.000 đồng cho 3 tháng liên tiếp, mỗi tháng khách hàng sẽ được gọi 288 phút, 288 tin nhắn và 600Mb data. Với thuê bao trả sau, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 6 gói cước Sành và Sành +, Chất và Chất + và Sang và Sang+. Nếu như gói cước Sành+ được hướng đến khách hàng trẻ sành điệu, Chất+ hướng đến giới văn phòng bận rộn thì Sang+ hướng đến nhóm doanh nhân thành đạt.

Tương ứng với mỗi gói cước trả sau được đóng theo dạng Combo (bao gồm dung lượng data cao, số phút gọi lớn và nhiều tin nhắn cùng những dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí).

Bên cạnh các ưu đãi chung cho tất cả các thuê bao đầu số mới 088 khác như ưu tiên khi gọi đến tổng đài hoặc sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch, cung cấp nhiều dịch vụ tận nơi khi hòa mạng,thu cước và bảo hành SIM… VinaPhone còn cung cấp nhiều ưu đãi khác từ hệ thống liên kết của họ cho khách hàng, từ thời trang, du lịch, giải trí, y tế, giáo dục… để mang đến một hệ sinh thái hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, VinaPhone còn mang đến cơ hội sử dụng phòng chờ hạng thương gia 10 lần/1 năm trên các chuyến bay nội địa và quốc tế tại sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất cho các khách hàng của mình, cũng như các ưu đãi khác từ California Fitness hay các khách sạn 5 sao như Six Senses Ninh Van Bay, Six Senses Côn Đảo, Caravelle Hotel, Novotel… và các sự kiện đặc biệt dành riêng cho các hội viên của VinaPhone 088.

VinaPhone cũng cho biết, đầu số mới 088 đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng nhờ dải số vàng và ý nghĩa “phát tài, phát lộc”. Điển hình là chỉ sau 30 phút mở bán trên website chính thức vào ngày 28 tháng 2 vừa qua, 1.000 số điện thoại đầu tiên của đầu số mới 088 đã được khách hàng đăng ký. Và ngày hôm ngay, mùng 7 tháng 3 năm 2016 VinaPhone 088 sẽ chính thức được khai trương tại 2 điểm giao dịch là 75 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 121 đường Pasteur, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ ngày mai, mùng 8 tháng 3 năm 2016 hơn 800.000 số điện thoại “đại phát” bắt đầu bằng 0888 sẽ được phân phối trên toàn hệ thống, gồm các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone, VN Post, các chuỗi siêu thị di động lớn, qua kênh online hoặc đội ngũ bán hàng trực tiếp.

PV