VinaPhone: “Cứ quay là Trúng”

(ĐTTD) Đó là chương trình khuyến mại mới nhất vừa được nhà mạng VinaPhone đưa ra nhằm tri ân khách hàng.

Từ nay đến hết 31/12/2018 với mỗi thẻ nạp từ 50.000 đồng, thông qua chương trình khuyến mại "Cứ quay là trúng", các thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ có cơ hội trúng xe máy SH 125i trị giá 76 triệu đồng, cùng hàng triệu giải thưởng hấp dẫn khác với tổng trị giá lên đến gần 8,5 tỷ đồng.

Cụ thể, trong vòng 24h sau khi nạp thẻ, chủ thuê bao sẽ có thể tự quay thưởng bằng cách soạn QT gửi 1558 để khám phá phần quà đang chờ đón. Trường hợp người dùng không thực hiện quay thưởng trong thời gian trên, hệ thống sẽ tự động quay thưởng ngẫu nhiên. Với mỗi lượt quay thưởng, chủ thuê bao đều có cơ hội nhận được các quà tặng giá trị và hữu ích như tài khoản điện thoại, Data tốc độ cao và tin nhắn miễn phí.

Bên cạnh đó, 45 chủ thuê bao may mắn nhất của VinaPhone cũng sẽ nhận được giải thưởng xe máy SH 125i phiên bản 2018 trị giá 76.000.000 đồng. Ngoài 45 xe SH 125i vô cùng giá trị kể trên, VinaPhone còn có rất nhiều quà tặng khác trong chương trình “Cứ quay là trúng”.

VinaPhone cũng đồng thời cho biết, trong thời gian tới, nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cũng sẽ ra mắt mang đến những quyền lợi thiết thực cho tất cả thuê bao hiện tại cũng như các thuê bao chuyển sang VinaPhone giữ nguyên số.

Có thể nói trong năm 2018 vừa qua, VinaPhone là nhà mạng luôn có những chương trình ưu đãi và khuyến mại vô cùng giá trị và thiết thực dành cho người dùng. Cùng với chất lượng mạng, tốc độ 3G/4G dẫn đầu, các chương trình ưu đãi xuyên suốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm cũng là những yếu tố giúp VinaPhone ngày càng chinh phục người dùng. 

Chi tiết chương trình và danh sách trúng thưởng sẽ liên tục được cập nhật tại website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Người dùng cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được giải đáp và hỗ trợ.

ĐTTD