VinaPhone hỗ trợ hoà mạng eSIM tại nhà

11:5703/02/2019

(ĐTTD) Nhà mạng VinaPhone vừa cho biết, khách hàng có nhu cầu sử dụng eSIM đã có thể đăng ký hoà mạng eSIM ngay tại nhà, ngay từ hôm nay.

Người dùng chỉ cần đăng ký online, nhân viên VinaPhone sẽ hỗ trợ hoà mạng và đăng ký thông tin thuê bao tại nhà mà không cần ra điểm giao dịch.

Trong các thử nghiệm trước đó, VinaPhone eSIM đã được nhiều diễn đàn công nghệ trải nghiệm thành công các tính năng thoại, SMS, 3G và 4G, với chất lượng tương đương SIM vật lý thông thường.Và sau thời gian thử nghiệm nội bộ, VinaPhone đã chính thức đưa eSIM ra thị trường với vài thao tác kích hoạtđơn giản.

Video trải nghiệm eSIM của nhà mạng VinaPhone.

Chỉ 3 bước chạm với20 giây, VinaPhone eSIMsẽ được kích hoạt, các cuộc gọi, SMS, thử tốc độ 4G và truy cập mạng được thực hiện như SIM vật lýthông thường. Và như vậy, những khách hàng sử dụng điện thoại iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR đã có thể lựa chọn VinaPhone eSIM để dùng2 SIM thay vì phải sử dụng iPhone của thị trường Hồng Kông hoặc Trung Quốc như trướcđây.

Cùng với công nghệ eSIM hiện đại nhất, việc cung cấp tại nhà sẽ giúp khách hàng thuận tiện và được phục vụ tốt nhất. Đây cùng là tôn chỉ mà VinaPhone luôn theo đuổi”, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng giám đốc VinaPhone cho biết.

Cụ thể, ngay từ hôm nay, người dùng đã có thể đặt trước eSIM tại trangweb https://esim.vinaphone.com.vn/. Nhữngkhách hàng đăng ký đặt trước eSIM sẽ được VinaPhone miễn phí phát hành eSIM và ưu tiên cung cấp sớm nhất.

eSIM hiện đã có thể sử dụng trên điện thoại iPhone XS, XS Max và iPhone XR,với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 trở lên.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh