VinaPhone khuyên khách hàng nên cập nhật danh bạ tự động bằng My VNPT

(ĐTTD) Sau khi hoàn thành công tác chuyển đổi 11 số sang 10 số, VinaPhone khuyên khách hàng nên sử dụng ứng dụng My VNPT để cập nhật danh bạ tự động.

Việc sử dụng ứng dụng My VNPT để đồng bộ danh bạ cho smartphone thay vì các ứng dụng từ các nhà cung cấp khác sẽ giúp người dùng không bị rò rỉ thông tin cá nhân...

Ứng dụng MyVNPT của nhà mạng VinaPhone đã có mặt trên 2 nền tảng di động phổ biến nhất là iOS và Android. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng từ kho Google Play hoặc App Store về smartphone và thực hiện các thao tác đơn giản theo hướng dẫn. Sau đó, số điện thoại 11 số của tất cả các mạng trong danh bạ sẽ được tự động chuyển về 10 số theo mã mới tương ứng.

Đặc biệt, người dùng không sử dụng mạng VinaPhone cũng có thể dùng app MyVNPT để tự động cập nhật danh bạ.

Bước cập nhật danh bạ nên thực hiện sau ngày 7/10/2018, đó là thời điểm tất cả các nhà mạng đã hoàn thành việc chuyển đổi số thuê bao, quá trình thực hiện sau thời điểm này sẽ đồng bộ chỉ sau một vài thao tác.

Video hướng dẫn cập nhật danh bạ từ 11 số sang 10 số bằng ứng dụng My VNPT.
 

Đối với những người dùng hiện đang sử dụng điện thoại phổ thông, VinaPhone khuyên người dùng có thể sao chép danh bạ từ máy sang SIM. Sau đó, lắp SIM vào một máy smartphone có tải ứng dụng My VNPT để thực hiện đồng bộ danh bạ. Người dùng có thể xem video hướng dẫn đồng bộ danh bạ cho smartphone tại đây.

Video hướng dẫn cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số cho điện thoại phổ thông.
 

Trong trường hợp chưa quen thuộc với cách thức chuyển đổi, người dùng có thể tới tất cả phòng giao dịch của VNPT trên toàn quốc để được hỗ trợ trực tiếp.

VinaPhone cũng tăng cường nhân viên tại các điểm giao dịch, tổ chức nhiều điểm hỗ trợ chuyển đổi lưu động tại các khu dân cư, trung tâm thương mại để hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật danh bạ.

VinaPhone cũng đồng thời miễn phí tin nhắn SMS thông báo số điện thoại mới tới toàn bộ thuê bao cùng mạng trong danh bạ của người dùng tại ứng dụng My VNPT. Chủ thuê bao 11 số chỉ cần đăng nhập vào app My VNPT và thực hiện tính năng gửi tin nhắn thông báo, các thuê bao cùng mạng VinaPhone trong danh bạ sẽ nhận được thông báo số điện thoại mới của người dùng.

Ngoài ra, VinaPhone còn cung cấp các gói cước S20/40/60 cực kỳ ưu đãi để hỗ trợ người dùng nhắn tin thông báo số điện thoại mới tới các thuê bao của nhà mạng khác.

Có thể bạn muốn biết?

Liên lạc đến thuê bao 11 số chỉ được duy trì đến hết 14/11/2018. Trong thời gian này, các cuộc gọi và tin nhắn đến số 11 số vẫn thực hiện được, tuy nhiên từ  15/11/2018 sẽ không thực hiện được.

Để hỗ trợ người dùng, từ nay đến hết 14/11/2018, VinaPhone sẻ gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng khi thực hiện cuộc gọi tới thuê bao 11 số. Từ 15/11/2018, VinaPhone sẽ phát âm báo cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Truy cập website www.vinaphone.com.vn hoặc theo dõi trang Fanpage chính thức của VinaPhone để biết chi tiết.

ĐTTD