VinaPhone mang 'thế giới cổ tích' Disney lên di động

(ĐTTD) Nhằm bổ sung cho kho nội dung số với nhiều tiện ích hấp dẫn cùng những sự kiện, lễ hội mang đẳng cấp quốc tế, phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi, VinaPhone đã chính thức hợp tác cùng The Walt Disney Company Southeast Asia Pte.Limited (Disney).

Và để tiện ích hơn cho người dùng cũng như giới trẻ có thể thỏa sức giải trí không giới hạn cùng thế giới giải trí từ Disney, VinaPhone đã ra mắt dòng SIM và gói cước đồng thương hiệu Hey Disney kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với với 89.000 đồng/tháng, người dùng đã thỏa sức truy cập miễn phí vào kho nội dung Disney và lưu lượng DATA tháng là 8 GB.

Ông Je Alipio- Đại diện Disney phát biểu tin tưởng về hợp tác.
 

Cụ thể, trong quá trình hợp tác này, VinaPhone đóng vai trò cung cấp nền tảng, xây dựng hệ thống website, cơ sở hạ tầng. Còn Disney sẽ là bên cung cấp kho nội dung hấp dẫn như Frozen, Marvel, Star Wars..., hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho các bạn trẻ và các hộ gia đình trẻ. Và như vậy, lần hợp tác này sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các “thượng đế”. Với mức chi phí hợp lý, khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm nhiều nội dung cao cấp trên thế giới do nhà sản xuất Disney xây dựng.

Chi tiết có tại website VinaPhone. Hoặc download và thanh toán dễ dàng nội dung đặc biệt từ Disney.

Nguyễn Trường Giang – Phó Tổng Giám đốc của VNPT VinaPhone.
 

Việc hợp tác giữa VinaPhone và Disney là bước tiến lớn bởi chúng tôi là đơn vị viễn thông đầu tiên của Việt Nam hợp tác với Tập đoàn giải trí số 1 thế giới về sản phẩm và thương hiệu nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng . Với VinaPhone, chúng tôi mong muốn đem niềm hạnh phúc, vui vẻ và gắn kết yêu thương tới các bạn trẻ và những thành viên trong gia đình”, ông Nguyễn Trường Giang – Phó Tổng Giám đốc của VNPT VinaPhone khẳng định.

Đại diện VinaPhone cũng cho biết trong thời gian tới đây VinaPhone sẽ đa dạng hóa hệ sinh thái nội dung số để có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng, đem tới những trải nghiệm mới, không đơn giản chỉ là đem lại sự hài lòng mà còn là phương tiện gắn kết hạnh phúc yêu thương.

ĐTTD