VinaPhone ngập tràn khuyến mại

(ĐTTD) Không còn khuyến mại trả trước 50%, tuy nhiên, các thuê bao của Phone vẫn sẽ nhận được ưu đãi nạp thẻ thường xuyên với nhiều chương trình hấp dẫn kể từ tháng 3 này.

Với mức doanh thu kỷ lục trong ngày Vàng khuyến mại 28/2 vừa qua, tăng 4 lần so với bình thường, VinaPhone lường trước tình trạng “cháy thẻ”, bổ sung lượng thẻ cho các đại lý trên cả nước, đảm bảo cung ứng cho khách hàng. Và để tiếp tục đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone, ngay sau thời điểm tạm dừng chương trình khuyến mại 50% cho thuê bao trả trước, VinaPhone sẽ có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Cụ thể kể từ tháng 3/2018, VinaPhone triển khai chương trình  “Thứ 3 vui vẻ” dành cho tất cả thuê bao hòa mạng mới. Vào ngày thứ 3 hàng tuần, khách hàng đăng ký hòa mạng trả trước VinaPhone sẽ được tặng ngay 20% giá trị nạp.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Data ngày càng phổ biến với người dùng di động, cũng kể từ 1/3, chương trình “Ngày vàng Data” cũng được VinaPhone chính thức triển khai vào thứ 6 hàng tuần. Cụ thể, khi nạp thẻ trong Ngày Vàng Data, thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ được tặng Data miễn phí theo tỷ lệ cứ mỗi 50.000 đồng nạp thẻ được tặng 1GB dung lượng. Lưu lượng Data này được tặng trong vòng 24h sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày, tính từ thời điểm khuyến mại.

Những ưu đãi trên của VinaPhone được đánh giá phù hợp với xu thế thị trường và góp phần giảm ảnh hưởng của quy định mới về giá trị khuyến mại tối đa cho thuê bao trả trước.

Đồng thời VinaPhone cũng có những lợi ích đặc biệt như bảo lưu tài khoản khi chuyển đổi từ trả trước sang trả sau, khuyến mại lên tới 50% cước phí khi đóng trước cước, tặng 50% giá trị nạp trong các Ngày Vàng ezPay…

Đặc biệt, trong thời gian tới, VinaPhone sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hấp dẫn khác cho cả thuê bao trả trước và trả sau, ví dụ như Chương trình “Cứ là Vina – Nhân đôi Data” được gia hạn đến 30/6/2018, tự động tăng gấp đôi dung lượng tất cả các gói Data BIG, MAX cho khách hàng. Hay gói cước Gia đình tích hợp Di động – Cáp quang – Truyền hình rẻ hơn 50% so với thông thường cũng hứa hẹn được bổ sung nhiều lợi ích và hệ sinh thái đi kèm đa dạng.

ĐTTD