VinaPhone tặng 20% vào tài khoản khuyến mại

(ĐTTD) Không ngoài mong muốn tối ưu quyền lợi cho khách hàng, VinaPhone vừa thực hiện chính sách tặng toàn bộ 20% giá trị khuyến mại trong “Ngày Vàng 20%” vào tài khoản khuyến mại.

Với chương trình này, các thuê bao thường xuyên dùng tài khoản KM cho liên lạc ngoại mạng vẫn được hưởng giá trị khuyến mại từ nhà mạng, chỉ thay vì 25% như trước đây thì nay là 20%. Đây là ưu đãi đã nhận nhiều đánh giá tích cực từ các thuê bao nhà của VinaPhone sau quy định siết giá trị khuyến mại tối đa xuống 20%.

Theo đó, trong Ngày Vàng 20%, chính sách này sẽ có hiệu lựa cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động, ngoại trừ SIM Data ezCom. Song song với Ngày Vàng 20%, thuê bao VinaPhone còn có thêm lựa chọn gia tăng tài khoản Data khi nạp thẻ trong các thứ 6 hàng tuần. Với Ngày Vàng Data này, khách hàng sẽ được tặng thêm Data theo mệnh giá nạp (cứ 50.000 đồng được tặng 1GB).

Luôn tối đa giá trị nạp cho khách hàng, VinaPhone cũng đã bổ sung thêm nhiều Ngày Vàng ezPay – nạp thẻ trả trước, thanh toán trả sau. Đây là Ngày Vàng sẽ tặng đến 50% giá trị nạp cho thuê bao trả sau của nhà mạng.

Chỉ cần đừng quên các chương trình khuyến mại này, khách hàng thuê bao vẫn luôn đạt có được những ưu đãi hấp dẫn. Để cập nhật thông tin Ngày Vàng của nhà mạng trên website http://vinaphone.com.vnhoặc Fanpage http://facebook.com/vinaphonefan, hoặc gọi tới tổng đài 18001091.

ĐTTD