VinaPhone tặng cước data roaming cho CĐV Việt Nam

(ĐTTD) Sau khi quyết định dành tặng 2,3 tỷ đồng là sim và cước phí dịch vụ cho các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam ngay sau trận thắng đêm qua, VinaPhone tiếp tục đồng hành cùng các cổ động viên Việt Nam.

Theo đó, để ủng hộ những người hâm mộ Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận Chung kết, VinaPhone tặng cước data roaming cho toàn bộ khách hàng là thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ tại Trung Quốc trong ngày 27/1.

Hành động thiết thực này nhằm tạo điều kiện cho người hâm mộ thoải mái liên lạc, chia sẻ hình ảnh và thông tin trận Chung kết U23 Châu Á. Theo đó,VinaPhone sẽ tặng cước truy cậpdịch vụInternet trên di động khi chuyển vùng tại Trung Quốc cho các thuê bao trả sau trong ngày 27/1/2018. Khách hàng của VinaPhone có thể sử dụng thoải mái và miễn phí dịch vụ data roaming để live stream hay chuyển tải các hình ảnh và video sôi động của trận Chung kết lịch sửtừ Trung Quốc với bạn bè và người thân tại Việt Nam.

Để hưởng ưu đãi này, thuê bao trả sau của VinaPhone chỉ cần soạn tin DK CVQT gửi 9123 khi thuê bao ở Việt Nam để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế và data roaming.

Thông tin chi tiết liên hệ 9191 hoặc truy cập http://vinaphone.com.vn/roaming/trasau.

ĐTTD