VinaPhone thêm 1 tỷ đồng cho trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018

(ĐTTD) VinaPhone vừa “tiếp sức” thêm cho đội tuyển Việt Nam, bằng cách tuyên bố tặng thêm 1 tỷ đồng cho bàn thắng vào lưới Malaysia trong trận đấu được mong chờ nhất vào ngày 15/12 tới.

Trước đó, trong trận chung kết lượt đi, VinaPhone đã chính thức tặng 1 tỷ đồng ngay khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn mở tỷ số. Như vậy, tổng số tiền ủng hộ của VinaPhone cho 2 trận chung kết AFF Cup 2018 sẽ là 2 tỷ đồng khi tuyển Việt Nam tiếp tục phá lưới  Malaysia tại sân Mỹ Đình.

Ông Tô Dũng Thái, Tổng giám đốc VinaPhone chia sẻ: “Sự ủng hộ cho đội tuyển hoàn toàn xuất phát từ tình yêu và niềm tự hào của VinaPhone dành cho bóng đá Việt Nam. Với thành tích của trận đấu vừa rồi và lợi thế sân nhà, tôi tin rằng chiến thắng đã ở rất gần chúng ta rồi”.

Là nhà mạng luôn tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ viễn thông chất lượng cho người Việt Nam, VinaPhone còn được đánh giá cao ở các hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng. Đặc biệt là bóng đá. “Bóng đá là sợi dây kết  nối tình yêu và niềm tự hào dân tộc. Chính vì vậy, các hoạt động hỗ trợ cho bóng đá nói riêng và thể thao nói chung luôn được khuyến khích tại VinaPhone”, ông Tô Dũng Thái cho biết thêm.

ĐTTD