VinaPhone thêm ưu đãi cho thuê bao 'chuyển mạng giữ số'

(ĐTTD) VinaPhone chính thức triển khai chương trình chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước với nhiều gói cước và ưu đãi vượt trội, bên cạnh dịch vụ tại nhà.

Từ ngày mai 1/01/2019, VinaPhone ra mắt gói cước HEY. Cụ thể, chỉ với 90.000  đến 195.000 đồng mỗi tháng, thuê bao được gọi và lướt web thỏa thích với ưu đãi lên tới 9 GB tốc độ cao. Để đăng ký gói, sau khi chuyển mạng thành công, chủ thuê bao chỉ cần soạn [Tên gói] gửi 900.

Chi tiết gói cước:

VinaPhone cũng đồng thời cung cấp các gói Thương Gia cho thuê bao trả trước, mang đế nhiều ưu đãi cao cấp, phù hợp với người dùng sử dụng di động nhiều cho công việc, kinh doanh … Ví dụ với gói Thương Gia, phút gọi nội, ngoại mạng, tin nhắn cũng như Data 3G/ 4G đều được tăng mạnh, giúp phục vụ trọn vẹn nhiều mức sử dụng của người dùng.

Hoặc ngay sau khi đăng ký chuyển mạng giữ số sang VinaPhone thành công, người dùng sẽ được nhận ngay e-voucher tương đương 50% gói cước mới đăng ký. Thuê bao VinaPhone cũng được miễn phí DATA khi xem MyTV Net. Đặc biệt, người dùng sẽ được đặc cách nâng hạng Hội viên chương trình Chăm sóc khách hàng VinaPhone Plus trước 6 tháng với nhiều ưu đãi giảm giá, mua sắm, phòng chờ sân bay…

Ngoài các gói trả trước, thuê bao chuyển mạng đến VinaPhone cũng có thể lựa chọn các gói cước trả sau để hưởng thêm ưu đãi hoàn cước 20% và miễn cước thuê bao tháng.

Để đăng ký, thuê bao di động có thể liên hệ tổng đài 18001091 nhánh 5 hoặc truy cập website http://chuyenmang.vinaphone.com.vn.

ĐTTD