VinaPhone tiếp sức cho đội tuyển U23 Việt Nam

(ĐTTD) Con số 23 “huyền thoại” đã được VinaPhone nhanh chóng chuyển thành 2,3 tỷ tiền cước điện thoại để tặng thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam ngay sau khi đội tuyển viết tiếp câu chuyện thầ thoại tại giải AFC cup tối hôm qua 23/1/2018.

Theo đó, VinaPhone quyết định tặng ngay sim điện thoại và tiền cước sử dụng các dịch vụ di động VinaPhone như cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data... với tổng trị giá 2,3 tỷ đồng Việt Nam.

Ngoài ra, VinaPhone còn đặc cách tặng thẻ hội viên VinaPhonePlus hạng Kim Cương cho đội tuyển. Với thẻ hội viên VinaPhonePlus Kim Cương, các cầu thủ sẽ được miễn phí phòng chờ VIP tại các sân bay trong nước và quốc tế; Khám sức khoẻ trợ giá đến 90%; Ưu đãi về ẩm thực, thời trang, giải trí, du lịch trên hàng nghìn các đối tác liên kết của VinaPhone trên toàn quốc.

VinaPhone sẽ liên hệ với đội tuyển để tặng các cầu thủ U23 Việt Nam món quà này.

"Đội tuyến U23 Việt Nam đã thi đấu quả cảm trước những đối thủ lớn của Châu Á và đã giành chiến thắng. Đây là niềm tự hào của người Việt Nam. VinaPhone tặng cước sử dụng dịch vụ và thẻ VinaPhonePlus cho đội tuyển U23 Việt Nam để các cầu thủ thuận tiện liên lạc trong sinh hoạt và sử dụng nhiều tiện ích trong cuộc sống. Đó cũng chính là thể hiện tấm lòng của cán bộ nhân viên Tổng công ty Dịch vụ Viễn Thông VinaPhone đối với đội tuyển U23 Việt Nam. Chúc đội tuyển U23 sẽ tiếp tục lập nên kỳ tích mới tại trận chung kết, làm rạng danh đất nước Việt Nam trên đấu trường thể thao Quốc tế". Ông Tô Dũng Thái, Tổng giám đốc VinaPhone chia sẻ.

ĐTTD