VinaPhone tổ chức nhiều điểm xem ngoài trời để cùng cổ vũ cho đội tuyển AFF Cup

(ĐTTD) Theo đó, người dân các tỉnh như Yên Bái, Cao Bằng, Thái Nguyên, Lào Cai, Hà Nam, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Lâm Đồng, Lai Châu, Tiền Giang… có thể cổ vũ cùng VinaPhone tại các quảng trường và các điểm công cộng.

Người yêu bóng đátại Hoà Bìnhcũngcó thể xem trận đấu trên màn hình 800 inch tại Cung văn hoá đường Cù Chính Lan. Tại sân Tổng Hợp tỉnh Hải Dương màn hình lớn 28 m2 cũng đã sẵn sàng. Và tại Long An, chương trình cổ động sẽ được tổ chức tại Công Viên thành phố.

Có thể nói đây là một trong những hoạt động hiếm có mà VinaPhone tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu xem và cổ vũ cho đội tuyển tại các tỉnh thành. Chương trình “Cổ vũ Đội tuyển quốc Gia tranh ngôi vô địch AFF Cup 2018” diễn ra đồng loạt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước ngày 15/12/2018. Bên cạnh đó, các hoạt động bên lề như chương trình giao lưu, tặng quà cho cổ động viên tham gia cũng được VinaPhone tổ chức nhằm khuấy động bầu không khí trước thềm trận đấu.

Trước đó, VinaPhone đã tuyên bố trao tặng đội tuyển Quốc Gia tại trận Chung kết lượt đi 1 tỷ đồng khi ghi bàn thắng vào lưới đội bạn và tiếp tục tặng thêm 1 tỷ khi đội tuyển ghi thêm bàn thắng tại trận Chung kết lượt về.

Chia sẻ về việc VinaPhone tích cực ủng hộ cho đội tuyển tại AFF Cup, Tổng Giám đốc VinaPhone Tô Dũng Thái cho biết: “Bóng đá là sợi dây kết nối tình yêu và niềm tự hào dân tộc. Chính vì vậy, các hoạt động hỗ trợ cho bóng đá nói riêng và thể thao nói chung luôn được khuyến khích tại VinaPhone”.

ĐTTD