VinaPhone trao giải 'Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc'

(ĐTTD) Chương trình khuyến mại “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc” của VinaPhone đã chính thức tìm ra chủ nhân may mắn nhất của giải đặc biệt trị giá gần 2.5 tỷ đồng.

Vị khách hàng may mắn của chương trình khuyến mại "Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc" do VinaPhone tổ chức là chị Lê Hoài Phương, chủ thuê bao số 0941021***, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Giải thưởng là chiếc ô tô Mercedes E250 trị giá gần 2.5 tỷ đồng. Trước đó, VinaPhone đã liên tục trao thưởng 45 giải ngày, mỗi giải là xe máy SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng.

Được biết, thẻ cào mang lại may mắn cho chị Hoài Phương có mệnh giá 100.000 đồng, được chị sử dụng cho nhu cầu liên lạc công việc hàng ngày. Món quà “khủng” bất ngờ lần này góp thêm sự tin yêu và gắn bó của chị cũng như gia đình chị với nhà mạng. “Tôi làm kinh doanh, nhu cầu gọi điện rất nhiều. Tôi sử dụng cả 2 số VinaPhone và luôn thấy hài lòng. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng nhà mạng. Xin cảm ơn VinaPhone!” – Chị vui vẻ cho biết.

Đây không phải là chương trình duy nhất của VinaPhone. Trong nhiều năm qua, VinaPhone đã liên tục cho ra đời nhiều chương trình khuyến mạivới những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho người dùng.

Chương trình khuyến mại “Tết kết Gia đình – Nhà rinh Đại lộc” được Vina Phone đưa ra nhằm tri ân khách hàng trong dịp đầu năm cho thuê bao VinaPhone trả trước nạp thẻ từ 100.000 đồng. Theo đó, nhà mạng tung Đại lộc bao gồm 45 Giải Ngày là xe máy SH 125cc và Giải Đặc biệt ô tô Mercedes E250 trị giá gần 2.5 tỷ đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 5.5 tỷ đồng.

ĐTTD