VinaPhone và Zalo hợp tác nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng

16:3007/01/2019

(ĐTTD) Nhằm mang đến nhiều tiện ích hơn nữa cho khách hàng, hôm nay VinaPhone và Zalo đã đi đến hợp tác thỏa thuận trong việc triển khai cung cấp sản phẩm dịch vụ trên nền tảng số.

Theo đó, hai đơn vị sẽ phát hành sản phẩm đồng thương hiệu đồng thời VinaPhone cũng sẽ triển khai mở rộng kênh bán hàng và kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo.

Việc hợp tác giữa VinaPhone và Zalo sẽ phát huy lợi thế của hai bên về số lượng khách hàng lớn cũng như hạ tầng công nghệ. Chúng tôi cùng đặt mục tiêu hợp tác là đem đến sản phẩm nhiều ưu đãi nhất, với nhiều tiện ích mới cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tôi tin rằng đây sẽ là những bước đi khởi đầu, mở đầu cho hợp tác chiến lược toàn diện lâu dài và sâu rộng của VinaPhone và Zalo trong tương lai”, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc VinaPhone cho biết.

Đối với Zalo, đây cũng là cơ hội để đổi mới, tư duy cấp tiến và cùng với VinaPhone đóng phầntích cực vào sự phát triển chung của 2 bên cũng như ngành Internet trên di động của Việt Nam.Sự kiện hợp tác với nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam này sẽ có những thay đổi mang tính đột phá trong chiến lược cũng như đầu tư chất lượng hạ tầng mạng, đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ và hệ sinh thái…

Bước đầu, hai đơn vị giới thiệu đã giới thiệu hai dòng sản phẩm đồng thương hiệu là SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop được thiết kế riêng cho hai nhóm đối tượng là những người dùng trẻ tuổi (độ tuổi từ 14 đến 22) và chủ shop kinh doanh Online.

Theo đó, ngay từ tháng 1/2019, tất cả người dùng Zalo sẽ có thể đăng ký gói dịch vụ của VinaPhone trực tiếp trên kênh Zalo Shop chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh một số kênh tương tác vốn có như tổng đài, fanpage, các thuê bao VinaPhone sẽ được phục vụ 24/7 qua cổng chăm sóc khách hàng (Official Account) của VinaPhone trên Zalo.

Điểm nổi bật của SIM HEY Zalo là chỉ với 25.000 đồng và 50.000 đồng/tháng, thuê bao có ngay từ 2 GB đến 4 GB Data và100 phút gọi nội mạng VinaPhone. Trong khi đó, SIM Zalo shop được đặc biệt thiết kế dành cho những khách hàng là chủ gian hàng trên Zalo Shop hoặc kinh doanh Online với gói ưu đãi đặc biệt lên tới 4.000 phút gọi nội mạng và lưu lượng Data 20 GB /tháng, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu quảng bá hình ảnh, livestream giới thiệu sản phẩm cũng như liên lạc thường xuyên của khách hàng.

Các thuê bao đăng ký dùng SIM Zalo sẽ được hưởng các ưu đãi từ chương trình Chăm sóc khách hàng VinaPhone Plus đồng thời truy cập không giới hạn ứng dụng Zalo và Zing MP3.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD