Vivid-Pix làm sống lại những khoảnh khắc bên gia đình

(ĐTTD) Phần mềm khôi phục ảnh Vivid-Pix AI sẽ giúp hồi ngay lập tức các bức ảnh cũ, thậm chí đã bị mờ, bị ố do tác động của thời gian và môi trường.

Hình ảnh gia đình được chụp và lưu giữ qua các khung thời gian là một thành phần quan trọng trong việc duy trì lịch sử cho các thế hệ mai sau. Nhiều chuyên gia có uy tín cho rằng, việc chụp ảnh gia đình là chìa khóa để duy trì lịch sử gia đình. Tuy nhiên các bức ảnh này mang những nhược điểm cố hữu của việc in / phóng ảnh phóng trên giấy bằng công nghệ cũ. Theo thời gian, các bức ảnh này sẽ bị cũ đi, bị hoăn màu, ố và thậm chí là mục nát, cho dù bạn đã cất kỹ chúng trong tủ hoặc rong các album .

 

Sự đoàn tụ gia đình có thể khác trong năm nay nhờ phần mềm phục hồi hình ảnh AI được cấp bằng sáng chế của Vivid-Pix RESTORE. Chỉ với vài thao tác đơn giản, Vivid-Pix ngay lập tức nhận diện ảnh cũ và đưa ra các lời khuyên để bạn chọn lựa nhằm chỉnh sửa và lưu trữ các bức ảnh quý giá dưới dạng file kỹ thuật số có tuổi đời … vĩnh cửu.

Trước
Sau

Để thực hiện việc Phục chế ảnh cũ, bạn có thể truy cập trng web https://vivid-pix.com/solutions và thực hiện các bước theo hướng dẫn đơn giản, dễ thao tác, với nhiều lựa chọn chỉnh sửa và làm mới ảnh. Đây sẽ không chỉ là việc “giết thời gian” trong giai đoạn ít nhiều vẫn bị cách ly xã hội mà thực sự sẽ giúp bạn sống lại những ký ức tốt đẹp, tôn vinh truyền thống gia đình, cũng như tạo động lực tiến tới tương lai.

ĐTTD