vivo X50 Pro “thử thách” cùng flycam

(ĐTTD) Trong phần 2 của chương trình thực tế Đại Chiến Săn Ảnh, vivo X50 Pro sẽ được gắn trên flycam để thách thức cùng camera chuyên nghiệp.

Trong khi hoàn thành nhiệm vụ đề ra là quay video để quảng bá Đắk Nông, vivo X50 Pro sẽ phải vượt qua thử thách quay video trên cao táo bạo quảng bá du lịch hồ Tà Đùng. Đây là bài thử thách chưa từng có, khi gắn vivo X50 Pro trên flycam và dùng Camera Gimbal để ghi lại hình ảnh đẹp mắt của Tà Đùng trên không.

Phần 2 của Đại Chiến Săn Ảnh sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 20h hôm nay, chủ nhật ngày 2/8 https://drive.google.com/file/d/1ZAhSTd4lIoIGCcimrPhZoTCOG-X7Pyu6/view

Thử thách này sẽ giúp vivo phô diễn thực tế tính năng của Camera Gimbal 48MP trên X50 Pro thông qua việc “Bắt trọn kỳ quan trên không”.

Ở tập 2 của Đại Chiến Săn Ảnh, ca sĩ Hòa Minzy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ phải học cách bay flycam và đảm nhận nhiệm vụ vượt qua thử thách.

Chúng ta đều biết là việc điều khiển flycam không hề dễ dàng và càng khó khăn hơn với những người không chuyên. Trong hành trình bay, flycam sẽ liên tục rung lắc với biên độ cao. Chưa kể, điều kiện thời tiết trong mùa mưa của vùng rừng núi nhiều gió to và sương mù. Những yếu tố này khiến cho độ khó thử thách săn ảnh trên không của hai đội chơi và sự tò mò của người xem, giới công nghệ, nhiếp ảnh về kết quả cuối cùng sẽ càng tăng cao.  

Với những thước phim mượt mà, rõ nét được quay bằng camera thể thao và hành động chuyên dụng GoPro xuất hiện ở đầu teaser tập 2, liệu vivo X50 Pro có đủ sức để làm được điều táo bạo tương tự như vậy?

Chúng ta hãy cùng chờ đón câu trả lời vào lúc 20h30 tối nay trên kênh VIVA Network.

Có thể bạn chưa biết?

vivo X50 tiếp tục chương trình đặt mua sản phẩm, theo đó từ nay đến hết 7/8/2020, khi đặt mua trước sản phẩm, khách hàng sẽ được tặng tai nghe Bluetooth True Wireless JBL T220 trị giá 2.890.000đ đối với X50 Pro và tai nghe Bluetooth True Wireless JBL T120 trị giá 2.390.000đ đối với X50. Cùng với đó là chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0%, chế độ bảo hành lên đến 18 tháng và bảo hành rơi vỡ màn hình trong 6 tháng sẽ được áp dụng cho cả X50 lẫn X50 Pro.

P.V