VNPT bội thu tại IBA 2019

(ĐTTD) Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế International Business Awards 2019 (IBA) của Stevie Awards vừa vinh danh loạt sản phẩm và dịch vụ của VNPT.

Được biết, IBA đã trở thành niềm tự hào đối với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Và tại IBA 2019, VNPT đã sở hữu đến 7 giải thưởng quốc tế lớn thuộc các hạng mục sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất năm Stevie Awards 2019. Cùng với những giải thưởng danh giá này, VNPT một lần nữa khẳng định vị thế của nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam cũng như tên tuổi trên thị trường thế giới.

Trong đó, đáng chú ý là 1 giải vàng cho giải pháp Trục liên thông văn bản quốc gia VXP và 6 giải đồng cho các sản phẩm VNPT Smart Ads, VNPT Check, VNPT HIS, VNPT Cloud Contact Center VCC, VNPT Smart Cloud, VNPT Pharmacy.         

Lần đầu tiên tham gia, nhưng VNPT vẫn bội thu giải thưởng lớn.
 

Hơn 2 tháng xét duyệt, thẩm định gắt gao từ phía ban giám khảo quốc tế, các sản phẩm của VNPT đã nhận được nhiều nhận xét và đánh giá cao, đặc biệt là Trục liên thông văn bản VXP với giải vàng cao quý. Sản phẩm đặc biệt này được một thành viên trong ban giám khảo quốc tế nhận xét chính đáng “Xây dựng một chính phủ điện tử và kinh tế số thực sự là một ý tưởng tuyệt vời vì đã mang tới cho cho người dân những dịch vụ tốt hơn. Các bộ phận, chính quyền nên dùng giải pháp này”.

Trục liên thông VXP là nền tảng tích hợp, chia sẻ, kết nối các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu của các bộ, ngành, địa phương, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại các cơ quan nhà nước nhằm phục vụ người dân, doanh nghiệp được tốt hơn. Đây cũng là nền tảng cho các vấn đề kết nối, chia sẻ, là một trong bước đi của quá trình xây dựng Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số, nền kinh tế số.

Tính đến nay, đã có 95/95 các cơ quan, bộ, ngành, địa phương kết nối với trục liên thông do VNPT xây dựng. Các phần mềm quản lý văn bản và điều hành đã được kết nối, liên thông cả theo chiều dọc và chiều ngang một cách thông suốt và có tính hệ thống, văn bản điện tử được gửi, nhận nhanh chóng, an toàn giữa các cơ quan nhà nước.

Giải Vàng danh giá dành cho Trục liên thông VXP thể hiện tầm vóc của VNPT trong xây dựng dịch vụ, giải pháp ICT sáng tạo, đột phá, cũng như kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống. 6 sản phẩm dịch vụ khác của VNPT cũng vinh danh lần này là VNPT Smart Ads, VNPT Check, VNPT HIS, VNPT Cloud Contact Center VCC, VNPT Smart Cloud, VNPT Pharmacy.

Được tổ chức thường niên từ năm 2004, Giải thưởng IBA Stevie Awards là giải thưởng toàn cầu công nhận thành tích trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Giải thưởng quốc tế này của tổ chức Stevie Awards luôn thu hút sự chú ý của hàng nghìn doanh nghiệp, tập đoàn lớn đến từ nhiều quốc gia, lãnh thổ trên thế giới. Đây là một trong những giải thưởng uy tín và danh giá nhất hiện nay bởi mức độ chuyên môn, quy mô tổ chức và thành phần tham gia.

ĐTTD