VNPT chính thức ra mắt dịch vụ VNPT Pay

(ĐTTD) Đây là ứng dụng, là giải pháp mới nhất từ VNPT nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến 24/7 của đông đảo người dùng.

Theo đó, chỉ với 1 tài khoản duy nhất, ứng dụng VNPT Pay sẽ giúp khách hàng thanh toán dễ dàng 24/7 tất cả mọi dịch vụ của VNPT như điện thoại cố định, di động VinaPhone, truyền hình MyTV, internet FiberVNN cũng như nhiều dịch vụ thiết yếu khác như nộp tiền điện, tiền nước... Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối Internet.

Với mong muốn góp phần thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt, VNPT Pay cho phép thanh toán tất cả các hóa đơn cước dịch vụ của VNPT bao gồm nạp tiền điện thoại và cước VinaPhone trả sau, điện thoại cố định, Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV ở tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

VNPT Pay được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và lịch sử giao dịch của người dùng luôn được bảo mật tối ưu. Ứng dụng này cũng đồng thời có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, đồng thời các tổ chức, doanh nghiệp có kết nối với hệ thống VNPT Pay có thể thực hiện các giao dịch thương mại đầy đủ và thanh toán an toàn, tiết kiệm chi phí. VNPT cũng cho biết, trong tương lai gần, VNPT Pay sẽ mở rộng thanh toán cho các hóa đơn dịch vụ thiết yếu như: dịch vụ công, đóng học phí, điện, nước, truyền hình cáp, K+, bảo hiểm, vé tàu xe, máy bay, …

VNPT Pay hiện đã kết nối với 32 ngân hàng, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng một trong các tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn cụ thể trên website hoặc tải ứng dụng (app) VNPT Pay về smartphone.

Chi tiết truy cập thêm www.vnptpay.vn hoặc gọi tới hotline: 19001809/ nhánh 2.

ĐTTD